Clip: Test độ cứng của iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Thế Hiệp |

Ngay sau khi thế hệ iPhone 12 mới nhất của Apple được mở bán, kênh Youtube EverythingApplePro đã có clip thử độ bền bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Theo Apple công bố, thế hệ iPhone 12 mới nhất của hãng được phủ một lớp Ceramic Shield, cho khả năng chống rơi vỡ tốt hơn gấp 4 lần khi so sánh với iPhone thế hệ trước. 

Trong clip anh chàng youtuber này đã thử làm rơi ở độ cao từ 1 mét, 2 mét và lên 5 mét, cũng như thử rơi ở các góc và mặt khác nhau để xem liệu mặt kính trước Ceramic Shield của iPhone 12 sẽ bị vỡ ở độ cao nào.

Clip - Test độ cứng của iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Đầu tiên lần lượt hai chiếc iPhone được thả ở độ cao 1m, với 3 góc rơi khác nhau là thả ở phương thẳng đứng, úp mặt lưng và úp mặt trước. 

Dường như ở lần thử thách này vẫn chưa "xi nhê" đến hai chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Pro, cả hai mặt trước và sau của hai chiếc iPhone khồng hề bị xước.

Lần tiếp theo độ cao lên đến 2m và vẫn 3 góc rơi trước đó, lúc này phần vỏ và cạnh máy bắt đầu xuất hiện vết trầy xước nhẹ. Trên chiếc iPhone 12 Pro màn hình đã có điểm chết, mặc dù kính chưa vỡ.

Lần cuối cùng cả hai chiếc iPhone được thả ở độ cao 5m, ở độ cao này khi rơi xuống chiếc iPhone 12 đã không thể quay phim và chụp ảnh được, mặt kính vẫn chưa hề bị vỡ. 

Còn chiếc iPhone 12 Pro camera vẫn hoạt động bình thường. Với 3 góc rơi khác nhau, cùng độ cao 5m nhau những lần thử thách bộ đôi iPhone 12 và 12 Pro đều bị nứt mặt lưng kính.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại