Clip: Pitbull tử chiến nảy lửa với chó Becgie và cái kết khó tin

Hải Vân |

Nhờ vào sức mạnh cơ bắp và sự thông minh của mình, con chó Becgie đã giành chiến thắng khi không để cho đối thủ có cơ hội phản đòn.

Trong clip, một con chó Pitbull đang đối đầu với một con chó Becgie ở ngay trước nhà. Xét về kích thước, cả hai không quá chênh lệch.

Nếu Pitbull có cơ bắp săn chắc và hàm răng sắc nhọn thì Becgie lại rất thông minh trong việc tìm cách khống chế con mồi. Nó liên tục cắn vào cổ đối thủ khiến con chó Pitbull không thể quay đầu lại tấn công.

Trận chiến kết thúc khi người quay phim quyết định can ngăn hai chú chó lại. Có thể thấy, trong trận chiến nảy lửa, con chó Becgie đã hoàn toàn chiếm ưu thế và giành chiến thắng thuyết phục.

Pitbull là một giống chó nhà có nguồn gốc từ châu Mỹ, được nuôi ở Anh và nuôi để làm vật giữ nhà. Nó cũng được sử dụng trong những cuộc chọi chó. Đây là giống chó dữ, hiếu chiến, bền bỉ, gan lỳ được mệnh danh là sát thủ máu lạnh, còn được gọi là chó chiến binh hay võ sĩ giác đấu.

Loài chó này có một cơ hàm khác biệt, có cấu tạo như khớp khóa, vì vậy khi chó Pitbull đã cắn vật gì hay đối thủ thì không dễ nhả ra.

Trong khi đó, chó Becgie được mệnh danh là "người gác cổng vĩ đại" khi thường xuyên được quân đội sử dụng làm chó nghiệp vụ, chó canh gác, bảo vệ. Độ thông minh của chó Becgie xếp hạng 3 trong gần 400 giống chó trên thế giới.

Giống chó này còn được mệnh danh là "cá mập trên cạn" khi hàm răng của chúng có thể cắn và nghiền nát bất cứ thứ gì. Lực cơ hàm của chó Becgie cực kỳ khỏe. Chúng có thể đu mình trên không bằng răng 30 phút không biết mệt.

Hàm răng của chó Becgie trở thành lợi thế khi chúng có thể hạ gục bất kỳ con vật nào, kể cả những chú chó to lớn hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại