Clip: Nỗi ám ảnh tột độ khi chơi công viên nước, sợ thì sợ nhưng được cái vui tới bến

Thanh Phong |

Cũng đã lâu không được chơi công viên nước mùa hè, còn ai nhớ cảnh này không?

Nốt vài cơn mưa đầu mùa ở miền Nam, nốt đợt lạnh “nàng Bân” vương vấn ở miền Bắc là cả nước sẽ chính thức bước vào mùa hè - mùa của những ngày nắng chang chang, nóng nực. Công viên nước nói riêng và các địa điểm vui chơi gần khu vực biển - ao - hồ… nói chung là nơi được nhiều người lui tới mỗi khi thời tiết oi bức.

Vì đại dịch Covid-19 mà nhiều công viên nước trên thế giới đã phải đóng cửa từ lâu trước khi mới được cải tạo và đón khách trở lại gần đây, không chỉ ở Việt Nam. Mới đây, một video về khung cảnh nhộn nhịp bên trong công viên nước ở Trung Quốc đang viral trên Instagram Reels. Không khí vui vẻ, đông đúc khiến nhiều người bồi hồi. Ấy vậy, cảnh tượng trong clip cũng là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều người khi chơi công viên nước.

Video chơi công viên nước sợ mà vui

Clip được quay từ trên cao, phía dưới là khu vực biển nhân tạo, hàng trăm người đang nổi phao và nhảy sóng. Khi cơn sóng lớn chạy qua, lớp lớp người và phao xô vào nhau. Đây là nỗi sợ của nhiều người khi chơi công viên nước nói riêng và đi biển nói chung, và có nguy cơ khiến người chơi tuột phao, lộn nhào… Đồng thời, đây cũng là hoạt động vui, giải toả năng lượng nhiều người thích tham gia.

Nhảy sóng với biển người va vào nhau, thích thì thích mà sợ cũng có

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Lâu lắm không thấy cảnh này ở công viên, chỗ mình phủ rêu hết rồi”.

- “Vui quá, xưa trò này với dòng sông người là mình thích nhất, sợ mà vui”.

- “Vì nổi phao nên mới dễ va vào nhau đấy, trò này cần giữ thăng bằng với căn thời gian chuẩn”.

- “Không chắc chắn là ngã phao, uống nước no ngay”.

Nguồn: @iamk24__

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại