CLIP: Ném đá vào cabin thu phí khiến 2 nữ nhân viên bỏ chạy, kẻ lạ mặt tiếp tục hành động gây phẫn nộ

Duy Nam |

Đối tượng tỏ ra hung hăng và manh động với các nhân viên đang làm nhiệm vụ ở trạm thu phí BOT Ninh Xuân, xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Clip ghi lại diễn biến vụ việc do camera an ninh của trạm thu phí Ninh Xuân ghi lại. Khoảng 15h44 ngày 13/2, người đàn ông đi xe máy đến làn thu phí rồi đập tay vào cửa kính cabin thu phí. Vài giây sau, đối tượng này nhặt đá ven đường và ném thẳng vào cabin khiến 2 nữ nhân viên hoảng sợ, chạy vào nhà điều hành.

Đối tượng đuổi theo, hành hung một số nhân viên đang đứng tại nhà điều hành. Mặc dù bảo vệ và nhân viên tại trạm can ngăn nhưng người này vẫn không ngừng chửi bới và muốn động tay chân.

Ném gạch vào cabin thu phí BOT khiến 2 nữ nhân viên bỏ chạy, kẻ lạ mặt tiếp tục hành động gây phẫn nộ

Được biết trước đó, người đàn ông lạ mặt này đã tấn công cả tổ công tác của Chi cục Quản lý đường bộ III.3 gồm hai người khi họ đang làm nhiệm vụ.

Vụ việc khiến một bảo vệ tại trạm BOT Ninh Xuân phải nhập viện điều trị trong tình trạng đa chấn thương và tâm lý hoang mang.

Ngày 14/2, Cục quản lý đường bộ III đã có công văn khẩn gửi Công an tỉnh Khánh Hòa đề nghị chỉ đạo tình hình vi phạm mất an ninh trật tự, tấn công cán bộ đang thi hành công vụ tại Trạm thu phí BOT Ninh Xuân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại