Clip: Lisa nhảy múa bên bạn trai tin đồn sau đêm cuối ở club thoát y, thay đổi thái độ khi phát hiện bị quay lén?

An Nhi |

Lisa (BLACKPINK) đã có bữa tiệc vô cùng thoải mái sau đêm diễn cuối cùng tại hộp đêm thoát y.

Lisa (BLACKPINK) đã khép lại 5 đêm biểu diễn thành công trong 3 ngày tại hộp đêm thoát y nổi tiếng ở Pháp. Ngay sau khi kết thúc đêm diễn cuối cùng, Lisa đã có mặt trong một buổi tiệc after party cùng bạn bè. Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể thấy Lisa vô cùng thoải mái khi nhún nhảy, lắc lư theo giai điệu. Đáng chú ý, bạn trai tin đồn của Lisa cũng có mặt và đứng khá gần với cô trong buổi tiệc.

Clip Lisa (BLACKPINK) trong buổi tiệc after party sau đêm diễn tại Crazy Horse

Clip: Lisa nhảy múa bên bạn trai tin đồn sau đêm cuối ở club thoát y, thay đổi thái độ khi phát hiện bị quay lén? - Ảnh 2.

Lisa thoải mái, lắc lư theo giai điệu trong bữa tiệc

Clip: Lisa nhảy múa bên bạn trai tin đồn sau đêm cuối ở club thoát y, thay đổi thái độ khi phát hiện bị quay lén? - Ảnh 3.

Lisa và bạn trai tin đồn người Pháp trong đoạn clip

Clip: Lisa nhảy múa bên bạn trai tin đồn sau đêm cuối ở club thoát y, thay đổi thái độ khi phát hiện bị quay lén? - Ảnh 4.

Hình ảnh rõ nét của cả hai được các fan chia sẻ trên MXH

Bên cạnh đó, trong đoạn clip được chia sẻ có thể thấy rõ khoảnh khắc Lisa tỏ ra không thoải mái khi phát hiện bị quay lén. Cụ thể khi đang nhún nhảy, em út BLACKPINK đã phát hiện có người quay clip mình.

Ngay lập tức cô thay đổi thái độ, không còn vui vẻ như lúc ban đầu và thậm chí còn nhìn thẳng về phía người quay clip. Sau khi Lisa trao đổi với người bạn bên cạnh về việc bị quay lén, dường như chủ nhân clip cũng đã biết bị cô nàng phát hiện nên đã chủ động hướng điện thoại về phía bàn DJ.

Clip: Lisa nhảy múa bên bạn trai tin đồn sau đêm cuối ở club thoát y, thay đổi thái độ khi phát hiện bị quay lén? - Ảnh 5.

Lisa trước đó còn đang tươi cười nhún nhảy

Clip: Lisa nhảy múa bên bạn trai tin đồn sau đêm cuối ở club thoát y, thay đổi thái độ khi phát hiện bị quay lén? - Ảnh 6.

Nhưng lập tức thay đổi thái độ khi phát hiện bị quay lén

Clip: Lisa nhảy múa bên bạn trai tin đồn sau đêm cuối ở club thoát y, thay đổi thái độ khi phát hiện bị quay lén? - Ảnh 7.

Cận cảnh biểu cảm không thoải mái của Lisa khi bị quay lén trong bữa tiệc

Clip: Lisa nhảy múa bên bạn trai tin đồn sau đêm cuối ở club thoát y, thay đổi thái độ khi phát hiện bị quay lén? - Ảnh 8.

Trước đó sau khi kết thúc đêm diễn cuối tại Crazy Horse, Lisa mặc croptop màu hồng - chiếc áo trùng khớp với cô gái trong đoạn clip

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại