CLIP: Lao thẳng sang đường, bé gái bị tông kinh hoàng và cái kết đớn đau cho người lái xe máy

Duy Nam |

Cả hai nạn nhân đều bị thương nặng sau vụ tai nạn bất ngờ.

Vụ việc xảy ra ở huyện Tân Thạnh, Long An. Đoạn clip cho thấy một bé gái sang đường thiếu quan sát. Em này đứng khuất sau một chiếc ô tô đang dừng đỗ và đột ngột chạy nhanh sang đường.

Đúng lúc này, một xe máy chạy tốc độ cao lao tới, đâm trúng vào bé gái. Bản thân người điều khiển xe máy cũng bị ngã văng mạnh xuống đường. Cả hai nạn nhân đều bị thương nặng.

Lúc này, gia đình bé gái mới hốt hoảng chạy ra. Người dân xung quanh xúm đông quanh hiện trường.

Bé gái bất ngờ lao sang đường và cú tông kinh hoàng khiến đôi bên đau đớn

Tình huống nguy hiểm khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

"Cô bé cũng lớn rồi, tầm tuổi đó là đã có ý thức về tai nạn giao thông rồi. Có lẽ do bất cẩn nên em mới gặp nạn. Xem clip mà vừa thương vừa giận", tài khoản Thành Nguyễn bày tỏ.

"Cả hai bên đều sai trong tình huống này. Bé gái thiếu quan sát còn người đi xe máy thì phóng nhanh. Bên cạnh đó, người đi xe máy cũng bị chiếc ô tô che khuất tầm nhìn, khi bé gái đột ngột xuất hiện thì không kịp xử lý tình huống", một người khác nhận xét.

"Các bậc phụ huynh cũng nên chú ý giáo dục và nhắc nhở trẻ nhỏ về ý thức khi tham gia giao thông. Trẻ em, dù biết luật giao thông nhưng đôi lúc sơ ý, cha mẹ không kịp thời để mắt tới thì dễ gặp tai nạn khó lường", thành viên Vũ Hoàng viết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại