Clip: Khoảnh khắc tài xế xe bán tải bỏ chạy sau khi dùng rìu chém người, tông 2 CSGT

Quân Anh |

Sự manh động của tài xế xe bán tải khiến nhiều người đi đường không khỏi hoảng sợ. Phải tới khi xe bị nổ lốp, người này mới chịu mở cửa bước xuống.

Một phần quá trình bỏ chạy của tài xế xe bán tải sau khi gây tai nạn đã được camera hành trình của ô tô lưu thông trên đường ghi lại được. Theo những gì được ghi lại, xe bán tải đã bị một chiếc xe ben chạy cùng chiều ép vào lề đường.

Chạy được một đoạn, vừa bị xe ben ép lại vừa bị nổ lốp nên xe bán tải buộc phải dừng lại. Khi mở cửa bước xuống xe, tài xế tỏ ra khá bình thản như chưa từng có chuyện gì xảy ra trước đó, ngông nghênh châm điếu thuốc bước đi. Ngay sau đó, ông ta đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Khoảnh khắc xe bán tải bỏ chạy sau khi gây tai nạn liên hoàn, tông xe moto của 2 CSGT. (Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông)

Trước đó, vào khoảng hơn 8 giờ sáng ngày 17/4, xe bán tải gây tai nạn liên hoàn trên khu vực phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và bị người dân giữ lại. Tài xế đã cố gắng chạy thoát, dùng rìu tấn công khiến một người dân bị thương.

Rồi vào khoảng 8 giờ 35 phút sáng ngày 17/4, tổ tuần tra của Phòng CSGT tỉnh đang trực bắn tốc độ tại QL51, đoạn ngã tư chung cư Nhà máy Đạm Phú Mỹ thì thấy xe bán tải trên chạy với tốc độ 83 km/h nên ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, tài xế đã không chấp hành mệnh lệnh mà bỏ chạy, vượt đèn đỏ. Hai CSGT đã dùng mô tô truy đuổi. Đến khu vực ngã ba Cái Mép, xe bán tải đã tông hai cảnh sát khiến họ bị thương, rồi tiếp tục bỏ chạy về hướng Bà Rịa. Đoạn camera hành trình trên đã ghi lại quá trình bỏ chạy này của tài xế xe bán tải. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại