CLIP: Giữa ban ngày, người phụ nữ liều lĩnh dụ dỗ 2 cháu nhỏ ở Bình Dương

THẢO NGUYỄN |

Một người phụ nữ giả là nhân viên thu tiền bảo hiểm để lừa gạt 2 cháu bé, lấy sạch 120 triệu đồng*trong heo đất.

Ngày 11-1, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao động, anh Nguyễn Khắc Đồng (SN 1978, ngụ đường Lê Hồng Phong, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương) cho biết anh đã báo công an việc con anh bị lừa mất 120 triệu đồng.

CLIP: Giữa ban ngày, người phụ nữ liều lĩnh dụ dỗ 2 cháu nhỏ ở Bình Dương - Ảnh 1.
CLIP: Giữa ban ngày, người phụ nữ liều lĩnh dụ dỗ 2 cháu nhỏ ở Bình Dương - Ảnh 2.

Người phụ nữ giả là nhân viên thu tiền bảo hiểm để dụ dỗ 2 đứa trẻ vào nhà lấy tiền đưa cho mình

Theo lời kể của anh Đồng, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 10-1, trong lúc hai vợ chồng đang đi làm ở công ty, ở nhà chỉ còn 2 con nhỏ (12 tuổi và 10 tuổi) thì xuất hiện 1 người phụ nữ chạy xe máy màu đỏ đến trước cổng nhà và tự xưng là nhân viên thu tiền bảo hiểm.

Đối tượng lấy lòng tin của 2 cháu nhỏ bằng cách xin số điện thoại của anh Đồng, rồi nhá máy, sau đó nói là đã gọi điện cho ba để lấy tiền.

Bé gái nói không có tiền thì người phụ nữ này dụ vào nhà tìm, được 2 triệu đồng, người phụ nữ bảo số tiền này chưa đủ và tiếp tục bảo cháu bé vào nhà tìm heo đất.

Sau khi nhận heo đất từ bé gái, người phụ nữ đập vỡ rồi vội vàng lấy hết tiền bỏ vào túi và bỏ đi. Bé gái hốt hoảng chạy vào nhà lấy điện thoại gọi cho ba với ý là nhắc nhở ba phải trả tiền heo đất cho con. "Lúc này tôi chưa hiểu chuyện gì xảy ra, đến trưa về thì tá hỏa các con bị lừa lấy hết tiền trong heo đất" - anh Đồng cho hay.

Theo anh Đồng, tiền heo đất được các con anh dành dụm từ năm 2016, mới đây khi bán được một ít phế liệu, anh có cho các cháu thêm 30 triệu đồng nữa. Tổng cộng khoảng 120 triệu đồng. Sau khi xảy ra sự việc, anh Đồng đã báo với công an địa phương.

Một vị công an phường Tân Đông Hiệp xác nhận có sự việc trên và cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại