CLIP đi xe SH trộm thùng rác, xông vào nhà trộm chim quý gây bão mạng

PHẠM DŨNG |

Một người đàn ông đi xe tay ga xông vào cửa hàng trộm chim quý và một người đàn ông khác đi xe SH trộm thùng rác đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngày 22-2, mạng xã hội xôn xao người đàn ông đi xe tay ga xông vào một cửa hàng đường 3-2 (quận 10, TP HCM) chiếm đoạt vẹt quý.

Chủ nhân chú vẹt là chị Đỗ Mỹ Linh cho biết sau khi vật cưng bị lấy đi gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vô vọng. Theo clip đăng tải trên mạng xã hội thì người đàn ông dừng xe trước cửa hàng và đi vào bên trong lấy lồng chim trong chớp nhoáng. Gia chủ đuổi theo nhưng không kịp.

Người đàn ông xông vào cửa hàng lấy đi lồng có chú vẹt cưng.

Chị Đỗ Mỹ Linh cho biết con vẹt được chị mua cách đây 10 năm với giá 7,5 triệu đồng. Sau thời gian chăm sóc nuôi dưỡng, con vẹt trên đã biết nói:"có khách" cũng như gọi tên một số người trong gia đình chị. Con vẹt trên thường được thả tự do đi lại trong nhà, khi người trong gia đình chị Linh bận hoặc có khách thì sẽ nhốt con vẹt trên vào lồng.

Chị Linh bày tỏ mong muốn tìm lại con vẹt này dù có phải bỏ tiền ra để "chuộc" vì chị coi con vẹt này như một thành viên trong nhà.

Một clip khác cũng khiến cư dân mạng "lên đồng" là người đàn ông đi xe SH đã lấy trộm thùng rác trong khu dân cư.

Người đàn ông đi xe SH lấy trộm thùng rác

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại