Clip: Đạp xe sang đường, cậu bé bị ô tô đâm và cú nhấn ga sau đó của tài xế gây bức xúc

Hương Trà |

Vụ va chạm trên đoạn đường trong khu dân cư khiến người xem thực sự thót tim và lo lắng cho tình trạng của đứa trẻ.

Toàn bộ quá trình xảy ra vụ tai nạn này đã được camera an ninh ghi lai được. Cụ thể vào khoảng 15h47' chiều ngày hôm qua (9/9), trời có mưa nhỏ, một cậu bé đang mặc áo mưa rồi lên xe, lao sang đường. 

Cậu bé sang đường đột ngột, không chú ý quan sát. Hậu quả là cậu đã bị một ô tô màu đen đâm trúng, hất văng xuống vệ đường. Sau va chạm, tài xế không hề có ý định xuống hỏi han tình hình chấn thương của nạn nhân mà nhấn ga bỏ đi thẳng. 

Theo người đăng tải clip thì may mắn là tình trạng cậu bé không quá nghiêm trọng. Tình huống va chạm này là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới người lớn: Hãy luôn căn dặn con em mình đi đường cẩn thận, chú ý quan sát, tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Dù cậu bé là bên mắc lỗi trong tình huống giao thông này, nhưng việc tài xế ô tô để một đứa trẻ nằm trên đường dưới trời mưa mà không có động thái hỏi han khiến người theo dõi thực sự bức xúc. 

Đạp xe sang đường thiếu quan sát, cậu bé bị ô tô đâm trúng

"May mắn là tình trạng của cậu bé không quá nghiêm trọng. Cậu bé cũng có lỗi trong tình huống này khi lao sang đường đột ngột và không chú ý quan sát, tuy nhiên tài xế đã quá vô cảm khi không xuống xe hỏi thăm tình hình cháu bé", thành viên Mai Hưng bình luận.

"Nhiều trường hợp tài xế bước xuống hỏi thăm bị người nhà nạn nhân mắng chửi vì đâm con em họ mà không biết rằng con em họ mới là bên sai. Chắc tài xế trong clip sợ trách nhiệm, sợ gặp rắc rối nên đi thẳng, tuy vậy hành động đó là quá vô cảm. Nhìn đứa trẻ bị đâm, nằm trên đường dưới trời mưa mà xót.", thành viên Kiên Trần bình luận. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại