CLIP: Cố tình chơi xấu, ngôi sao 60 triệu bảng bị cầu thủ Trung Quốc đánh ngã trên sân

Lupo |

Một lần nữa giải VĐQG Trung Quốc lại phải xấu hổ với những hình ảnh xấu xí.

Những phút cuối hiệp 1 trận đấu giữa Guangzhou R&F và Shanghai SIPG, khi tỉ số đang là 1-1 và 2 bên đều chờ tiếng còi của trọng tài thì sự cố xảy ra.

Không hiểu vì lí do gì, Oscar liên tiếp tung ra cú đá bóng cực mạnh vào người 2 cầu thủ Guangzhou R&F. Tức giận với hành động đó, một số cầu thủ Guangzhou R&F lập tức lao vào tấn công cựu sao Chelsea.

Oscar xô xát với cầu thủ Trung Quốc

Oscar ngay lập tức ngã vật xuống mặt sân. Một cuộc ẩu đả bùng nổ. Cầu thủ 2 đội đứng vây kín quanh khu vực Oscar đang nằm. Theo truyền thông Trung Quốc, một vài người đã dùng nắm đấm để "nói chuyện".

Trọng tài nhanh chóng can thiệp và giải quyết đám đông bằng cách rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Fu Huan (Shanghai SIPG) và Li Tixiang (Guangzhou R&F). Trận đấu sau đó kết thúc với tỉ số 1-1 và Oscar chơi trọn vẹn 90 phút.

BTC Chinese Super League đang xem xét kỹ sự việc. Những nhân vật có liên quan bao gồm cả Oscar - cầu thủ trị giá 60 triệu bảng - đều khó thoát án phạt.

Trước đó, giải VĐQG từng xảy ra một số tình huống ẩu đả tương tự. Một số chuyên gia cho rằng thay vì vung tiền mua cầu thủ, các CLB Trung Quốc nên cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp trong người hâm mộ và đào tạo cầu thủ trẻ thì sẽ có lợi ích lâu bên hơn nhiều.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại