Clip: Chồng vũ phu túm tóc, đấm đá vợ dã man giữa đường phố, 2 con nhỏ đứng im chứng kiến khiến nhiều người xót xa

Tùng |

Giữa đường phố đông đúc và trước mặt 2 con nhỏ, người đàn ông lao vào túm tóc, đánh đập vợ dã man. Đoạn clip ghi lại sự việc được đăng tải lên mạng khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc người phụ nữ bị chồng đánh đập dã man trên đường phố, nhiều người ngăn cản vẫn không được buông tha. Đáng nói, vụ bạo hành còn xảy ra trước mặt 2 cháu bé được cho là con của cặp vợ chồng.

Clip: Chồng vũ phu túm tóc, đấm đá vợ dã man trước mặt con nhỏ

Theo nội dung đoạn clip, cặp đôi nam nữ (được cho là vợ chồng) cự cãi lớn tiếng trên vỉa hè, người vợ bị chồng lao vào đánh đấm khiến ngã sõng soài xuống đường. Một người đàn ông từ trong nhà chạy lại can ngăn nhưng người chồng vẫn liên tục chửi mắng vợ với thái độ nóng nảy.

Đặc biệt, khi người vợ tiến tới chiếc xe máy nơi có 2 con nhỏ (khoảng 3-4 tuổi) đứng chờ thì vẫn bị chồng đánh đập dã man. Trước mặt 2 con, gã đàn ông hung hăng giật tóc vợ, đẩy vợ ngã xuống đường rồi dùng chân đá tới tấp vào người vợ.

Đến cuối clip, một người đàn ông khác ra ngăn cản thì gã chồng mới chịu ngừng tay. Suốt những trận đòn kinh hoàng từ chồng, người vợ chỉ ôm người chịu đựng chứ không có hành động đánh trả.

Clip: Chồng vũ phu túm tóc, đấm đá vợ dã man giữa đường phố, 2 con nhỏ đứng im chứng kiến khiến nhiều người xót xa - Ảnh 2.

Đoạn clip trên được đăng tải khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Chưa rõ nguyên nhân sự tình ra sao tuy nhiên tất cả đều cho rằng hành vi bạo hành dã man của người chồng là không thể chấp nhận được, thậm chí còn là vi phạm pháp luật.

"Trời giữa đường còn đánh đập như thế không biết về nhà nó hành hạ vợ nó ra sao".

"Có clip rồi báo công an thôi, bạo hành gia đình thế này là bị xử lý rồi".

"Chỉ thương 2 đứa nhỏ đứng nhìn. Tụi nó còn nhỏ nên sợ bố, sau này nghĩ lại ám ảnh lắm".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền trên MXH.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại