CLIP: 'Nàng dâu' đặc biệt bật mí bí quyết lấy lòng cả gia đình nhà chồng

Duy Nam |

Chàng trai Nhật Thuận nấu ăn rất ngon, make up rất tài và đặc biệt được gia đình chồng yêu thương vì biết lo toan, vun vén cho gia đình.

Khán giả trường quay của "Mẹ chồng - nàng dâu" ấn tượng với chàng gay này ngay từ màn giới thiệu. 

Nhật Thuận (26 tuổi), kết hôn với người đồng giới nam từ đầu năm 2018. Vẻ ngoài là một chàng trai nhưng Thuận có đủ các biệt tài của nữ giới. Riêng chuyện làm dâu, Thuận cũng tròn vai như bất cứ cô gái nào. 

Chính vì nấu ăn ngon, Thuận mới dễ dàng tiếp xúc và làm thân với bà nội của chồng. Khi mới công khai chuyện tình cảm, cặp đôi làm bà nội sốc nhập viện một tháng. Nhưng dần dần, nhờ sự lễ phép, chân thành, chàng gay cũng lấy lòng thành công nhân vật có tiếng nói nhất trong gia đình.

CLIP: Nàng dâu đặc biệt bật mí bí quyết lấy lòng cả gia đình nhà chồng - Ảnh 1.

Nhật Thuận (áo trắng) ngồi cùng chồng và mẹ chồng.

Hành trình từ lúc yêu đến khi kết hôn của Thuận và người chồng hơn hai tuổi gặp không ít sóng gió. Trong đó, áp lực xã hội không ít lần làm 9x cảm thấy suy sụp. Tuy vậy, sau 3 năm kể từ ngày về ra mắt, vợ chồng Thuận may mắn được gia đình hai bên thấu hiểu và chia sẻ. 

Cũng vì thế mà "nàng dâu" hơn ai hết hiểu được áp lực gấp bội mà gia đình chồng phải gánh chịu. Nhân chương trình, Thuận khéo léo gửi lời cảm ơn đến mẹ chồng

"Con cảm ơn mẹ đã giúp cho tụi con có đám cưới trọn vẹn như bao người khác và đặc biệt là mẹ thương con như con ruột của mẹ. Nói nên lời thì không (thể hiện) hết được, con xin được ôm mẹ". 

Chàng gay chuyện làm dâu và bí kíp chinh phục cả gia đình chồng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại