Clip câu cá "siêu to khổng lồ" bị dân tình vạch trần vì chi tiết quá lộ liễu: là do sơ suất hay cố tình?

Phương Ạnh |

Đứng hình mất vài giây nhưng ngay sau đó cư dân mạng đã soi ra được chi tiết chứng minh kích thước của chú cá này có lẽ không khủng đến vậy.

Hẳn bạn đã chẳng còn lạ với những câu chuyện mắt thấy tai nghe về những loài cá đột biến, có kích thước và cân nặng khủng khiến ai nấy cũng phải ngỡ ngàng. Và lần nào những chuyện như vậy được đăng tải lên cũng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. 

Mới đây, một clip chia sẻ về chú cá mới câu có kích thước lớn đã khiến người xem không khỏi ngạc nhiên và tò mò rằng liệu đây có phải sự thật.

Clip về một chú cá siêu to đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng  

Có thể thấy, clip ghi lại hình ảnh cận cảnh của một chú cá rô trông khá bự. Đặc biệt hơn nữa, chủ nhân clip còn đặt hẳn lên thân cá một chiếc dép được cho là có size 31 để có thể so sánh độ lớn và kích thước to bất thường của con cá này. Thoạt nhìn, dám chắc rằng ai cũng sẽ phải thốt lên kinh ngạc vì chú cá "siêu to khổng lồ". 

Tuy nhiên, cư dân mạng đã không mất quá nhiều công sức và thời gian để soi ra được điểm bất thường nhờ pha tự "vạch áo cho người xem lưng" của chính người đăng clip.

Clip câu cá siêu to khổng lồ bị dân tình vạch trần vì chi tiết quá lộ liễu: là do sơ suất hay cố tình? - Ảnh 2.

Không khó để có thể thấy được trên chiếc dép có một chiếc lỗ nhỏ

Cụ thể, khi quay lại gần chiếc dép, không khó để phát hiện ra trên chiếc dép này có một cái lỗ nhỏ mà dân tình khẳng định rằng đây chỉ là mô hình dép được gắn vào móc chìa khóa mà thôi. Quả thật người xem cũng chẳng biết đây là chủ ý của người đăng hay chỉ đơn giản là sơ suất. Tuy nhiên ai cũng bật cười vì chi tiết chiếc dép quá lộ liễu.

- Không phải là cá quá to mà đơn giản là vì dép quá nhỏ.

- Quay thế này thì ai chả biết là ảo.

- Dép này nhìn là biết dép của móc treo chìa khóa rồi, bác cứ làm quá.

- Dép có lỗ thế kia thì biết là con cá to đến cỡ nào rồi đấy!

Vậy nên nhiều khi nhìn vậy mà không phải vậy nha mấy bồ. Nhớ tìm hiểu cho kĩ vì biết đâu những chuyện kì lạ, bất thường quanh ta lại là một câu chuyện đùa có chủ đích đó nha.

Nguồn: TikTok Nguyễn Đình Phúc

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại