Clip: Ai cũng mong lúc mình già yếu, có người vẫn nắm chặt tay mình như thế này...

PP |

Trong clip, dù nằm trên giường bệnh, mệt mỏi, đau đớn... nhưng cụ ông vẫn không quên kiếm tìm bàn tay vợ, nắm chặt và vỗ về...

Cuộc sống gấp gáp, quay cuồng thời nay đôi khi đã khiến người ta mất đi niềm tin về tình yêu vĩnh cửu, về 1 người có thể nắm tay mình đến cuối đời, cả khi mình già yếu nhất.

Những đổ vỡ tình cảm xảy ra hàng ngày, hàng giờ trong cuộc sống thật cũng khiến chút lòng tin ít ỏi mất đi dần, và rồi tình yêu mãi mãi có lẽ chỉ còn tồn tại trong tiểu thuyết...

Vì vậy, khi đoạn clip ngắn này xuất hiện trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng lấy đi nước mắt của nhiều người, bởi hình ảnh vô cùng đơn giản nhưng chứa đầy ý nghĩa to lớn trong clip: 1 cụ ông và 1 cụ bà đang nằm trên 2 giường bệnh sát nhau.

Cụ ông cứ mãi đưa tay ra, nắm lấy tay vợ, an ủi, vỗ về không rời, như muốn xoa dịu đi nỗi đau của bà và qua đó nhắn nhủ cho bà biết, "Tôi vẫn ở đây, không bỏ bà đi đâu" ...

Cụ ông vừa nắm vừa an ủi cụ bà, trấn an những nỗi lo sợ trong lòng bà.
Cụ ông vừa nắm vừa an ủi cụ bà, trấn an những nỗi lo sợ trong lòng bà.
Nắm chặt thế này đây.
Nắm chặt thế này đây.
Dù có lúc cụ buông lơi tay, nhưng khi người nhà cầm tay cụ chạm vào tay bà lại lần nữa, cụ ông càng nắm chặt hơn.
Dù có lúc cụ buông lơi tay, nhưng khi người nhà cầm tay cụ chạm vào tay bà lại lần nữa, cụ ông càng nắm chặt hơn.

Clip đã nhận được hơn 30 nghìn lượt thích, hơn 12 nghìn lượt chia sẻ và vô số bình luận ngưỡng mộ của cư dân mạng. Hình ảnh đã khiến nhiều người trẻ hiểu rõ sâu sắc thế nào là tình yêu đích thực.

"Tình yêu của những con người thời xưa nó sâu sắc, nó chân thành và nó thủy chung là do cuộc sống, do giáo dục, do đạo đức tốt mà ra.

Thời nay, tình yêu nó chộp giựt, nó hào nhoáng qua vẻ ngoài, nó không có sự hy sinh, nó còn gắn liền với tiền-tài-danh-vọng, mà những thứ đó thì đối với con người mà nói nó cũng như bọt xà phòng, vì thế tình yêu trong đó cũng dễ nổi phồng lên như bọt xà phòng và cũng mỏng manh dễ vỡ.

Nhìn 2 ông bà, tôi lại nhớ đến ông Tư của tôi, ông bà nội của tôi. Và tôi chỉ ước ao được như thế mà không được..." - trích bình luận của bạn Phương Anh.

Clip cũng khiến nhiều người nhớ về ông bà của mình và tình yêu mà họ dành cho nhau. "70 năm bên cạnh nhau, ông bà mình cũng tình cảm như vậy. Nắm tay từ lúc còn sống cho tới khi mất. Xem clip mà muốn khóc quá!" - bình luận của bạn Trần Minh Hoàng.

Những bình luận của cư dân mạng.
Những bình luận của cư dân mạng.

(Nguồn: Tôi là dân Gò Vấp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại