CLB CAHN vướng vào drama chuyển nhượng ở V.League, vội tìm phương án “chữa cháy” vụ sao trẻ U23 Việt Nam

Linh Đan |

Thương vụ mượn Hồ Văn Cường từ SLNA của CLB CAHN tiếp tục gây xôn xao với diễn biến mới khó lường.

Theo tìm hiểu, để có thể mượn Hồ Văn Cường trong vòng 1 năm, CLB CAHN phải cho SLNA mượn lại 1 ngoại binh để thi đấu ở V.League 2023/24. Đội đương kim vô địch V.League đề xuất phương án Jhon Cley và đã được SLNA đồng ý. Tuy nhiên, mọi việc lại không suôn sẻ như dự tính.

CLB CAHN vướng vào drama chuyển nhượng ở V.League, vội tìm phương án “chữa cháy” vụ sao trẻ U23 Việt Nam - Ảnh 1.

SLNA và Jhon Cley không thể thống nhất được điều khoản cá nhân. (Ảnh: Như Đạt)

Trong diễn biến mới nhất, phía Jhon Cley không đồng tình với mức thưởng mỗi trận đấu dành cho từng cầu thủ mà SLNA đưa ra. Thông qua người đại diện, tiền đạo đã ghi 11 bàn cho CLB CAHN ở mùa trước cho biết không chấp nhận việc thi đấu cho đội chủ sân Vinh tại V.League 2023/24.

Điều này khiến cả hai CLB CAHN và SLNA đều rơi vào thế khó. Phía CLB CAHN đang nỗ lực trao đổi với Jhon Cley để tìm phương án giải quyết phù hợp.

Đáng chú ý, trong trường hợp chân sút 29 tuổi vẫn nhất quyết không đổi ý, rất có thể CLB CAHN sẽ cho SLNA mượn một ngoại binh khác. Đó là tiền đạo Raphael Success.

CLB CAHN vướng vào drama chuyển nhượng ở V.League, vội tìm phương án “chữa cháy” vụ sao trẻ U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Raphael Success cũng là một chân sút chất lượng của CLB CAHN. (Ảnh: Như Đạt)

Mùa trước, Raphael Success gia nhập CLB CAHN từ giai đoạn 2 và ghi được 4 bàn thắng. Cầu thủ này cho thấy sự hòa nhập khá nhanh với môi trường V.League.

Theo quy định, 24 giờ trước khi vòng 3 V.League 2023/24 diễn ra, các đội bóng mới chốt ngoại binh. Vậy nên, SLNA vẫn có đủ thời gian để đăng ký bổ sung cầu thủ. Hiện đội bóng này đang có 2 ngoại binh trong đội hình là tiền đạo Olaha và hậu vệ Zebic Mario.

Với Hồ Văn Cường, cầu thủ này đã có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB CAHN ở mùa giải năm nay. Hạn đăng ký cầu thủ nội đã hết, bởi thế nếu SLNA có đòi lại người, họ cũng phải chờ đến hết lượt đi mới được sử dụng cầu thủ này. Do vậy, phương án hợp lý nhất vào lúc này là chờ đợi sự đồng thuận từ 1 trong 2 ngoại binh của CLB CAHN.

CLB CAHN vướng vào drama chuyển nhượng ở V.League, vội tìm phương án “chữa cháy” vụ sao trẻ U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường (áo đỏ) là hậu vệ phải giàu tiềm năng của lò đào tạo SLNA. (Ảnh: ĐC)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại