Cindy Thái Tài lấn sang lĩnh vực thời trang

Hân An |

Bộ sưu tập "The Dream’s" do Cindy Thái Tài thiết kế nhận được nhiều lời khen ngợi của giới mộ điệu.

Tối 27/12, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week chủ đề Winter Swan đã khép lại với nhiều phần trình diễn mãn nhãn của các mẫu nhí.

Cindy Thái Tài lấn sang lĩnh vực thời trang - Ảnh 1.

Cindy Thái Tài cùng dàn mẫu nhí tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam diễn ra vào tối 27/12 ở Hà Nội.

Trong đêm diễn thứ hai này, điều gây bất ngờ cho khán giả chính là sự xuất hiện của Cindy Thái Tài trong vai trò nhà thiết kế. Được biết trước khi nổi danh với vai trò ca sĩ, Cindy Thái Tài từng gắn bó với lĩnh vực thời trang và là người dạy Xuân Lan cũng như nhiều người mẫu đình đám về catwalk.

Tại Vietnam Junior Fashion Week, Cindy Thái Tài giới thiệu bộ sưu tập "The Dream’s". Cô đã "biến hóa" các mẫu nhí thành những nàng công chúa mộng mơ, kiêu sa.

Cindy Thái Tài lấn sang lĩnh vực thời trang - Ảnh 2.

Người mẫu Xuân Lan và mẫu nhí Sushi.

Nói về cô giáo của mình, người sáng lập Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - siêu mẫu Xuân Lan cho biết: "Tôi luôn ghi nhớ và biết ơn cô giáo Cindy Thái Tài, nhờ có cô dìu dắt mà tôi mới có được cái tên như ngày hôm nay. 

Tuy nhiên, không phải vì tình cô trò mà tôi thiên vị để một thương hiệu mới toanh được xuất hiện trong tuần lễ thời trang lần này. Tôi thấy được sự tâm huyết của cô bằng nhiều đêm thức trắng để tạo ra những mẫu thiết kế của riêng mình. Đó chính là cái tâm để chúng tôi cùng nhau tạo cơ hội và cùng nhau phát triển".

Cindy Thái Tài lấn sang lĩnh vực thời trang - Ảnh 3.
Cindy Thái Tài lấn sang lĩnh vực thời trang - Ảnh 4.

Màn trình diễn tự tin của các mẫu nhí.

Ngoài bộ sưu tập của Cindy Thái Tài, trong đêm diễn thứ 2 còn có sự tham gia của 6 nhà thiết kế và thương hiệu có tên tuổi khác. Các bộ sưu tập được trình diễn bởi dàn người mẫu nhí tài năng như Trọng Phương, Minh Anh, Nguyễn Suri, Trịnh Khánh Ngọc, Huỳnh Thanh Như, Trương Ngọc Diệp, Hải Anh...

Chương trình được dàn dựng bởi ông xã của Xuân Lan – đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chương trình mang tính quốc tế.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại