Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc

Hải My |
Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc
Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc

Sau 2 năm hẹn hò, Karen Nguyễn và bạn trai Lưu Chấn Bang quyết định về chung nhà bằng một đám cưới lãng mạn.

Karen Nguyễn (tên thật là Nguyễn Kiều Diễm) được khán giả nhớ đến qua loạt vai diễn người thứ 3 trong các MV đình đám của Vbiz. Thậm chí, có một thời gian, dân mạng chỉ nhớ đến cô nàng bởi tên Hân mà quên luôn tên thật vì diễn xuất quá đạt. Tuy nhiên ngoài đời, "Tuesday quốc dân" ngày nào giờ đã trở thành "Monday chính hiệu", còn sắp làm vợ người ta nữa rồi!

Karen Nguyễn từng ghi dấu qua vai diễn "Hân tiểu tam" trong loạt MV của Hương Giang (Nguồn: Hương Giang Entertainment)

Được biết, nửa kia của Karen Nguyễn là Lưu Chấn Bang - một chàng trai gốc Hoa, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Cặp đôi chính thức công khai tình cảm vào ngày Valentine năm 2021 sau hơn 1 năm hẹn hò âm thầm. Cho đến ngày Cá tháng tư năm nay, Karen Nguyễn một lần nữa "đánh úp" khi đăng tải hình ảnh đeo nhẫn bên bạn trai bằng tuổi, xác nhận sắp lên xe hoa. Toàn lựa chọn những ngày đặc biệt để khoe với mọi người, chuyện tình yêu của Karen và chồng sắp cưới cũng thú vị không kém.

Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc - Ảnh 2.

Karen Nguyễn khoe nhẫn cầu hôn bên bạn trai bằng tuổi vào đúng ngày Cá tháng tư

Mối duyên tiền định, từ xưng hô "mày - tao" chuyển thành người yêu

Kể về chuyện tình của mình, Karen Nguyễn thường nói đó là duyên tiền định. Nữ diễn viên cho biết: "Gọi như vậy là vì trong thời điểm quen biết học cùng nhau, mình đang tìm hiểu 1 mối quan hệ khác. Sau đó, Karen tạm dừng việc học để đi du lịch cùng "người cũ". Điều đó có nghĩa, mình chưa bao giờ suy nghĩ gì về chuyện tình cảm với đối phương.

Và sau khi Karen đi cùng trời cuối đất, vòng quanh thế giới cũng như không gặp nhau trong khoảng thời gian dài thì cả hai vô tình gặp lại trong một buổi tiệc của nhóm bạn. Từ đó, cả hai mới chớm nở tình cảm và bắt đầu tìm hiểu nhau".

Karen cũng cho hay, lần đầu tiên gặp, ấn tượng của cô với bạn trai là vẻ ngoài trông thư sinh còn tình cách rất vui vẻ, hay pha trò. Đối với Lưu Chấn Bang thì ngược lại, Karen tiết lộ người yêu từng thấy mình lạnh lùng, khó gần nhưng lại bị thu hút bởi đôi mắt đượm buồn của cô nàng.

Là con gái, Karen Nguyễn cũng từng đặt ra những tiêu chuẩn, hình mẫu bạn trai cho riêng mình. Chồng sắp cưới giống đến 80% so với những gì cô mong muốn: "Bạn ấy thông minh, chu đáo, trưởng thành như khá khó tính". Điểm mà Karen thích nhất ở nửa kia chính là sự trưởng thành trong từng suy nghĩ, nhưng lại ghét nhất là sự khó tính.

Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc - Ảnh 3.
Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc - Ảnh 4.

Từng là bạn học và cũng bằng tuổi nhau, Karen tiết lộ thời gian đầu rất khó khi thay đổi cách xưng hô

"Ngại ngùng có lẽ là điều mình nhớ nhất trong suốt khoảng thời gian yêu nhau. Bình thường đi học, vì bằng tuổi nên chỉ xưng tên, thậm chí có lúc xưng mày tao. Sau khi tìm hiểu phải đổi cách xưng hô, thật sự với Karen là rất khó và ngại ngùng. Bạn trai là người ngỏ lời vào đúng ngày 14/2. Khi đó, sau khi mình đi quảng bá phim, anh ấy đến đón rồi cùng đi ăn và sau đó là tỏ tình", Karen nhớ lại kỉ niệm thời cả hai mới yêu nhau.

Vốn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật lại được nhiều khán giả biết đến, Karen cũng rất khéo léo, tinh tế mỗi khi nhắc đến chuyện tình yêu của mình. Theo cô nàng, sự khác biệt khi yêu một người nổi tiếng có lẽ là sự riêng tư: "Khi yêu ai cũng muốn hét to với thế giới này rằng đây là người mình yêu. Nhưng đối với người của công chúng càng cần sự thận trọng trong mỗi phát ngôn, sự công khai. Đôi khi nhận được sự khen ngợi nhưng đôi khi là đầy sự dè bỉu".

Còn trong tình yêu, họ cũng giống như nhiều cặp đôi khác, cũng có lúc khó tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã bởi hai người khác nhau, trưởng thành ở hai môi trường khác nhau sẽ có lúc bất đồng quan điểm. "Mỗi lần như vậy cần sự bình tĩnh của cả hai, đặt vấn đề và cùng nhau ngồi xuống, nói chuyện tìm ra giải pháp. Sự nhường nhịn và hạ cái tôi của mỗi người xuống cũng là điều nên làm", Karen nói.

Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc - Ảnh 5.
Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc - Ảnh 6.
Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc - Ảnh 7.
Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc - Ảnh 8.

Đúng người + Đúng thời điểm = Đám cưới ngọt ngào

Trải qua 2 năm yêu nhau, cặp đôi quyết định tiến xa hơn bằng một đám cưới ngọt ngào vào tháng 6 tới. Nói về bước tiến này, Karen cho biết: "Trong thời gian tìm hiểu, chúng mình đều nhận thấy sự cố gắng dung hòa vì nhau và thống nhất về việc đi đến hôn nhân. Nếu không thể, không nên làm lãng phí thời gian của đối phương. Có lẽ chính vì vậy mà ngay từ đầu, chúng mình yêu nhau đã rất nghiêm túc và xác định rõ ràng".

Nhiều người khi bước vào cuộc sống vợ chồng đều đưa ra ý kiến "hôn nhân là mồ chôn tình yêu", Karen bày tỏ: "Cũng có thể đúng. Mỗi người một quan điểm nhưng với mình, khi mình sẵn sàng bước vào hôn nhân, mình hiểu cuộc sống hôn nhân không phải màu hồng. Hôn nhân không chỉ có tình yêu mà còn có trách nhiệm. Tâm lý mình khá thoải mái vì chuyện gì đến nó sẽ đến. Mình không thể kiểm soát được tương lai nhưng mình có thể cố gắng vì hiện tại".

Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc - Ảnh 9.

Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới

Về chuyện sống chung với mẹ chồng, nỗi e ngại của nhiều nàng dâu, Karen cho biết sau khi cưới, cô và chồng sẽ ở gần chứ không ở chung. Hơn nữa, mối quan hệ của Karen và gia đình chồng rất tốt, mọi người đều hiểu công việc của cô nàng nên luôn vui vẻ và ủng hộ.

Đặc biệt, Karen cảm thấy hạnh phúc khi luôn có chồng ở bên cạnh để cùng sẻ chia. "Bạn ấy hỗ trợ tinh thần cho mình rất nhiều trong những lúc thăng trầm. Đặc biệt là mùa dịch vừa qua khi công việc đình trệ, mình khá suy sụp nhưng bạn ấy luôn là người an ủi và vực dậy tinh thần mình. Được chồng ủng hộ như vậy thực sự mình quá may mắn rồi", Karen tâm sự.

Hiện tại, Karen Nguyễn và Lưu Chấn Bang đang cùng nhau chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 6 sắp tới. Nữ diễn viên cho biết đó sẽ là một buổi lễ ngọt ngào, ấm cúng với sự góp mặt của gia đình, bạn bè thân thiết của 2 bên. Còn những dự định sau khi kết hôn như đón thêm thành viên mới, Karen đơn giản để mọi chuyện tùy duyên như cách mà cô và chồng sắp cưới yêu nhau: "Chuyện gì đến sẽ đến".

Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc - Ảnh 10.
Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc - Ảnh 11.
Chuyện tình từ yêu đến cưới của Karen Nguyễn: Mới gặp xưng mày - tao giờ thành vợ chồng, gặp đúng người sẽ hạnh phúc - Ảnh 12.

Hậu trường chụp ảnh cưới của cặp đôi

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/chuyen-tinh-tu-yeu-den-cuoi-cua-karen-nguyen-moi-gap-xung-may-tao-gio-thanh-vo-chong-gap-dung-nguoi-se-hanh-phuc-20220526100927853.chn

theo Tổ Quốc

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline:
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên