Chuyện tình thu hút 26 ngàn like của cặp vận động viên thể hình, ấn tượng nhất là loạt ảnh body "biến hóa" không thể tin nổi của cô vợ xinh đẹp

AN THANH |

Lui về phía sau, Hoàng trở thành người hỗ trợ, lo lắng toàn thời gian cho Thảo. Trong các buổi tập, anh chăm sóc cô và hướng dẫn cô.

Trong cuộc đời, tìm được người có chung đam mê chẳng dễ dàng gì. Kiếm được người dẫn dắt mình vào đam mê lại càng khó khăn hơn. Vậy mà cô gái Thu Thảo đã được đồng hành với người đàn ông như thế. Gặp nhau khi đi tập gym rồi vì niềm cảm hứng từ anh mà thành vận động viên thể hình. Chuyện tình của Thảo đã khiến biết bao người ngưỡng mộ.

Chuyện tình thu hút 26 ngàn like của cặp vận động viên thể hình, ấn tượng nhất là loạt ảnh body biến hóa không thể tin nổi của cô vợ xinh đẹp - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút 26 nghìn like của cặp đôi thể hình.

Đi tập gym cho vui ai dè "vớ" được chồng

Thu Thảo sinh năm 1998, chồng cô là Phước Hoàng, hơn vợ 5 tuổi. Hai vợ chồng đang sinh sống tại Kiên Lương, Kiên Giang. Chuyện tình của vợ chồng Thảo bắt đầu khi cô đi tập gym theo lời rủ rê của bạn bè.

Thảo kể: “Đầu năm 2016 mấy đứa bạn có rủ mình đi tập gym. Khi ấy mình cũng không thích lắm, bạn rủ đến 2-3 lần, cả nể quá nên mới đi. Lúc đó mình đi cho vui chứ có đam mê gì đâu. Chồng mình đã tập từ trước rồi.

Đến phòng tập, hai người làm quen với nhau. Ban đầu, mình ấn tượng anh bởi anh rất dễ gần, hòa đồng và vui vẻ. Tuy chỉ mới biết nhau nhưng chỉ cần mình thắc mắc vấn đề gì là anh sẽ rất nhiệt tình hướng dẫn. Anh đối tốt với tất cả, đó là điều mà mình rất chú ý”.

Chuyện tình thu hút 26 ngàn like của cặp vận động viên thể hình, ấn tượng nhất là loạt ảnh body biến hóa không thể tin nổi của cô vợ xinh đẹp - Ảnh 2.

Ấn tượng là ấn tượng thế nhưng Thảo cũng chưa dám tiến đến với Hoàng. Hai người nhắn tin qua lại hằng ngày. Họ có tình cảm nhưng chưa thể mở lời.

“Một hôm, hai đứa đi vòng vòng chơi thì vô tình gặp bạn của anh. Bạn anh hỏi luôn mình là ai, anh trả lời rất tỉnh bơ rằng mình là bạn gái của anh. Lúc ấy mình bất ngờ vô cùng nhưng trong lòng lại thấy vui vẻ lắm. Từ lúc đó, bọn mình chính thức ở bên nhau luôn. Ngày ấy cũng được lấy làm ngày kỷ niệm yêu nhau”, Thảo chia sẻ thêm.

Chuyện tình thu hút 26 ngàn like của cặp vận động viên thể hình, ấn tượng nhất là loạt ảnh body biến hóa không thể tin nổi của cô vợ xinh đẹp - Ảnh 3.

Thảo của đời thường lại khá thanh mảnh và quyến rũ chẳng khác nào hotgirl

Khi đó, Thảo chưa có ý định tập luyện để trở thành vận động viên thể hình. Cô cũng chỉ muốn tập cho khỏe người, lỡ nhận lời bạn rủ thì đi thôi. Tuy nhiên, từ lúc yêu Hoàng, đồng hành cùng anh ở nhiều hoạt động, cô càng có cảm tình với bộ môn thể hình. Bước ngoặt xảy đến trong một lần cô “hộ tống” bạn trai đi thi đấu giải.

“Hai đứa mình yêu nhau vào tháng 8/2016 đến tháng 4/2017 anh có tham gia giải thể hình ở tỉnh. Lúc đó mình có đi cùng anh để cổ vũ. Lúc mọi người thi, chẳng hiểu sao mình cứ bừng bừng lên, rất muốn được lên sàn đấu.

Khi về nhà, mình mới bày tỏ với anh ý định được trở thành vận động viên, đi thi đấu. Ban đầu, anh Hoàng không cho bởi chấp nhận làm vận động viên thì cực khổ lắm, tập cường độ cao, ăn uống khắc nghiệt… Tuy nhiên, mình cố thuyết phục đến cùng và anh gật đầu đồng ý”, Thảo kể tiếp.

Chuyện tình thu hút 26 ngàn like của cặp vận động viên thể hình, ấn tượng nhất là loạt ảnh body biến hóa không thể tin nổi của cô vợ xinh đẹp - Ảnh 4.

Hai vợ chồng khi mới bắt đầu tập gym.

Người đàn ông "lui về phía sau" giúp đỡ bạn gái

Khi ấy, khoảng cách giữa tập gym “chơi chơi” và tập như một vận động viên rất lớn. Thảo phải vượt qua nhiều thứ. Khó khăn đầu tiên chính là việc ăn uống. Từ một người đam mê ăn vặt, cô kiêng hết mọi thứ. Kể cả gia đình Thảo cũng bất ngờ với ý định cũng như quyết tâm của con gái.

Có ý định thành vận động viên thể hình, Thảo bắt đầu tập luyện nhiều hơn. Những lúc đó, Hoàng chính là người ở bên cạnh hướng dẫn, động viên bạn gái vô cùng sát sao.

Từ tập luyện ra sao, ăn uống thế nào, lịch trình sắp xếp khoa học, Hoàng đều bỏ công ngồi giúp đỡ Thảo. Sau nhiều tháng tập luyện, hai người lần đầu tiên cùng bước lên sàn đấu vào tháng 4/2018.

Chuyện tình thu hút 26 ngàn like của cặp vận động viên thể hình, ấn tượng nhất là loạt ảnh body biến hóa không thể tin nổi của cô vợ xinh đẹp - Ảnh 5.

Lần thi đấu đầu tiên của hai vợ chồng Thảo.

Thảo tâm sự: “Tại Đại hội Thể dục Thể thao Kiên Giang 2018, hai vợ chồng mình đều đoạt HCV nên vui lắm, cứ cười toe toét suốt thôi. Giải đấu có đầy đủ bạn bè cùng gia đình hai bên đi theo cổ vũ, hạnh phúc vô cùng. Đó là thành công đầu tiên của mình và cũng là giải đấu duy nhất vợ chồng thi chung, sau này chồng mình không thi nữa, chỉ có hỗ trợ hết mình cho vợ thôi”.

Lui về phía sau, Hoàng trở thành người hỗ trợ, lo lắng toàn thời gian cho Thảo. Trong các buổi tập, anh chăm sóc cô và hướng dẫn cô. Từ chuyện lấy tạ, cất tạ hay đỡ tạ tập cho vợ cho đến việc nấu nướng đều một tay anh lo liệu. Những ngày Thảo sắp bước vào cuộc thi, anh lại càng lo toan nhiều hơn để cô được nghỉ ngơi dưỡng sức, không phải bận tâm nhiều.

Chuyện tình thu hút 26 ngàn like của cặp vận động viên thể hình, ấn tượng nhất là loạt ảnh body biến hóa không thể tin nổi của cô vợ xinh đẹp - Ảnh 6.
Chuyện tình thu hút 26 ngàn like của cặp vận động viên thể hình, ấn tượng nhất là loạt ảnh body biến hóa không thể tin nổi của cô vợ xinh đẹp - Ảnh 7.

Cô nàng khiến ai cũng ngạc nhiên vì thân hình khi thi đấu...

Liên tục đồng hành cùng nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống, chẳng mấy chốc mà họ trải qua 3 năm yêu đương, tính chuyện về chung một nhà . Thấy Thảo và Hoàng, người thân của cả hai lúc nào cũng trêu chọc: “Hai đứa này về đánh lộn chắc phải vui lắm đấy nhỉ”.

Bởi vì sự chu đáo, vui tính cũng như dễ gần của Hoàng mà gia đình Thảo rất thích anh.

Thảo kể: “Đưa anh ấy về ra mắt không có vấn đề gì luôn, gia đình mình thích tính cách của anh ấy lắm. Anh hiền, dễ thương, biết cách cư xử và rất trưởng thành nữa. Hai đứa tổ chức đám cưới sau 3 năm yêu nhau và mới kỷ niệm 1 năm ngày cưới ”.

Chuyện tình thu hút 26 ngàn like của cặp vận động viên thể hình, ấn tượng nhất là loạt ảnh body biến hóa không thể tin nổi của cô vợ xinh đẹp - Ảnh 8.

... lại khác hẳn lúc làm cô dâu

Chuyện tình thu hút 26 ngàn like của cặp vận động viên thể hình, ấn tượng nhất là loạt ảnh body biến hóa không thể tin nổi của cô vợ xinh đẹp - Ảnh 9.

Thảo dịu dàng trong trang phục áo cưới.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng Thảo không có gì thay đổi. Hai vợ chồng cô dạy gym gần nhà. Hoàng vẫn như cũ, phụ vợ nhiều công việc gia đình để Thảo có nhiều thời gian chuẩn bị đồ ăn kiêng, đi tập luyện.

“Cưới nhau về anh vẫn chu đáo và chăm sóc mình như xưa. Chuyện đánh lộn như nhiều người đùa thì không diễn ra. Nhiều người cứ nói rằng con gái theo môn thể thao vận động sẽ rất khỏe mạnh ít nhận được sự chăm sóc, che chở của đàn ông nhưng không phải đâu. Chồng mình vẫn thấy vợ yếu đuối, muốn che chở vợ lắm.

Cuộc sống hai vợ chồng diễn ra bình thường, cùng đồng hành với nhau gần như toàn bộ vì anh cũng dạy cùng trung tâm”.

Hiện tại, Thảo không còn thi đấu nữa mà chỉ ở nhà đi dạy. Hai vợ chồng cũng đang mong sẽ sớm chào đón một thiên thần nhỏ trong tương lai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại