Chuyện tình “ghét của nào trời trao của nấy” của nàng thư ký xinh đẹp và chú sếp hơn 10 tuổi

Ngân Hà |

Dân tình không ngừng trầm trồ trước câu chuyện tình dễ thương, được ví như “Thư ký Kim” phiên bản Việt của cặp đôi này.

Chuyện tình nàng thư ký xinh đẹp với chàng sếp "suốt ngày nhăn nhó"

Chuyện tình "chú – cháu" với hình ảnh một cô gái nhỏ xinh, đáng yêu ở bên cạnh "ông chú" chững trạc, trưởng thành rồi được che chở, chiều chuộng luôn khiến dân tình "tan chảy" với độ lãng mạn, ngọt ngào.

Trên một diễn đàn nổi tiếng, cô nàng có tên Trương Châu Ngọc Cẩm, đến từ Quy Nhơn đã chia sẻ câu chuyện tình "chú – cháu" của mình với cả một bầu trời lãng mạn cùng nhiều tình tiết thú vị khiến dân mạng trầm trồ.

Chuyện tình “ghét của nào trời trao của nấy” của nàng thư ký xinh đẹp và chú sếp hơn 10 tuổi - Ảnh 1.

Ngọc Cẩm và bạn trai lớn hơn cô 10 tuổi

Được biết, Ngọc Cẩm đang là sinh viên năm thứ nhất, vì muốn tích lũy kinh nghiệm nên cô nàng đã xin làm thư ký cho một công ty thuộc lĩnh vực bất động sản.

Vào công ty, ấn tượng đầu tiên của Ngọc Cẩm với sếp – anh Nguyễn Huỳnh Đua (30 tuổi) là "chàng" sếp này cực kỳ khó tính.

Ngọc Cẩm kể: "Anh ấy lúc nào cũng nhăn nó khó chịu hết nên mình không có chút cảm tình nào. Bởi vì là sếp nên mình nín nhịn thôi chứ phải nói là ghét cực kỳ.

Chưa kể, anh còn hơn mình đến hơn 10 tuổi, mình nghĩ gu mình không "mặn" đến mức yêu "ông chú" đâu.

Sau đó vào một hôm trời mưa to tầm tã, anh gọi điện rủ đi ăn thịt nướng, xuống nhà thấy anh đứng ngoài mưa nhìn thương dữ lắm, rồi cuộc tình bắt đầu từ đây..."

Chuyện tình “ghét của nào trời trao của nấy” của nàng thư ký xinh đẹp và chú sếp hơn 10 tuổi - Ảnh 2.
Chuyện tình “ghét của nào trời trao của nấy” của nàng thư ký xinh đẹp và chú sếp hơn 10 tuổi - Ảnh 3.
Chuyện tình “ghét của nào trời trao của nấy” của nàng thư ký xinh đẹp và chú sếp hơn 10 tuổi - Ảnh 4.

Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng họ lại rất đẹp đôi và hòa hợp với nhau

Ban đầu, Ngọc Cẩm thự sự bất ngờ vì được sếp để ý, tán tỉnh. Nhưng cô nàng còn khá e dè vì chỉ vừa tốt nghiệp cấp 3, trong khi đó sếp lại hơn 30 tuổi, khá trưởng thành, dày dạn kinh nghiệm sống.

"Thực sự yêu sếp thì cảm giác của mình là thấy bất ngờ, vì mình chỉ vừa lên năm nhất đại học có duyên biết đến công ty anh rồi xin vào vừa làm vừa học hỏi, chứ không bao giờ nghĩ được sếp để ý đến.

Thế nhưng sau một thời gian tìm hiểu, thấy khá hợp nhau và tình cảm nảy sinh lúc nào không hay, chắc là "ông tơ bà nguyệt" se duyên rồi..."

Yêu nhau bí mật vì sợ đồng nghiệp bàn tán

Ban đầu, cặp đôi Quy Nhơn yêu nhau bí mật vì sợ chuyện tình sếp với thư ký bị các đồng nghiệp trong công ty để ý, bàn tán.

Đặc biệt, dù bạn trai lớn hơn đến 10 tuổi nhưng giữa Ngọc Cẩm và Huỳnh Đua luôn có sự đồng điệu, gắn kết trong tính cách, sở thích. Họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau, mặc đồ đôi, check-in lãng mạn…như bao cặp đôi khác, không hề có chút khoảng cách tuổi tác, địa vị nào.

Chuyện tình “ghét của nào trời trao của nấy” của nàng thư ký xinh đẹp và chú sếp hơn 10 tuổi - Ảnh 5.

Ngược lại, trong công việc, sếp và nhân viên vẫn giữ được sự khách quan, công tâm: "Anh đã hơn 30 tuổi rồi, có mối quan hệ khá rộng, vốn sống, hiểu biết xã hội nhiều nên đã chỉ bảo rất nhiều cho mình trong cách sống, giao tiếp, làm việc.

Đi làm ở công ty, mình học được nhiều điều mà sách vở trên trường không có. Sau này mình mới biết anh hay nhăn nhó vì mình còn non trẻ, chưa có kinh nghiệm làm việc nên sai sót nhiều, anh phải nghiêm túc răn đe. Từ đó mình càng yêu anh hơn

Dần dần, anh chỉ bảo, hướng dẫn để mình quen việc, biết phân biệt đúng sai, thật giả. Người yêu mình công tư phân minh rất rõ ràng".

Cũng nhờ sự khách quan, công bằng, rạch ròi giữa công việc với tình cảm nên dần dần, cặp đôi công khai chuyện tình yêu và nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp.

Chuyện tình “ghét của nào trời trao của nấy” của nàng thư ký xinh đẹp và chú sếp hơn 10 tuổi - Ảnh 6.
Chuyện tình “ghét của nào trời trao của nấy” của nàng thư ký xinh đẹp và chú sếp hơn 10 tuổi - Ảnh 7.
Chuyện tình “ghét của nào trời trao của nấy” của nàng thư ký xinh đẹp và chú sếp hơn 10 tuổi - Ảnh 8.

Chuyện tình lãng mạn của Ngọc Cẩm – Huỳnh Đua khiến dân tình trầm trồ, được ví von với câu chuyện tình yêu trong bộ phim Hàn quốc "Thư ký Kim" đình đám.

Mặc dù công việc bận rộn, cặp đôi vẫn thường xuyên dành thời gian đi du lịch cùng nhau. Cả hai đang cố gắng trong công việc, việc học, sớm ổn định cuộc sống để hoàn thành những kế hoạch lâu dài trong tương lai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại