Chuyện tình của triệu phú đô la Vương Phạm và vợ, “chốt đơn” nhanh gọn lẹ bằng 1 câu: Cưới tui đi, tui tặng bà chiếc xe!

M416 |

Chuyện tình yêu của triệu phú người Việt trên đất Mỹ khiến mọi người không khỏi thích thú.

Vương Phạm - triệu phú đô la trên đất Mỹ là một trong số những gương mặt đang gây nhiều chú ý. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ trước khối tài sản khổng lồ anh sở hữu. Bên cạnh đó, không ít người cũng tò mò về gia đình của Vương Phạm, đặc biệt là người vợ đã cùng "kề vai sát cánh" bên triệu phú trong những năm đầu lập nghiệp.

Mới đây, trong một đoạn clip đăng tải lên TikTok cá nhân, triệu phú Vương Phạm đã lần đầu tiên tiết lộ những chi tiết đặc biệt về chuyện tình yêu của vợ chồng anh. Bên cạnh đó, nhan sắc sang chảnh, xinh đẹp của vợ Vương Phạm cũng cực kì chiếm spotlight.

Cụ thể, danh hài Thúy Nga đã đặt câu hỏi là làm cách nào 2 vợ chồng Vương Phạm "cua" được nhau. Triệu phú đô la Vương Phạm thật thà cho biết cơ duyên bắt đầu khi vợ của Vương Phạm đến ở dạng share phòng tại nhà bà nội anh cách đây 10 năm. Lâu ngày thì cả hai cũng cảm mến nhau nhưng chưa có gì rõ ràng.

Ở thời điểm đó, Vương Phạm còn là sinh viên nhưng đã kinh doanh tùm lum với số vốn lên đến cả triệu đô la. Tuy nhiên, do còn lơ ngơ chuyện thuế má tại Mỹ, nghĩ kinh doanh online thì không cần đóng thuế nên sau đó, tài khoản của Vương Phạm đã bị khóa hoàn toàn. Để công việc không bị đình trệ, Vương Phạm mượn tài khoản ngân hàng của "bạn nữ cùng nhà" - tức vợ anh hiện tại.

Cứ thế, đến một ngày vị triệu phú người Việt thỏ thẻ cầu hôn luôn bằng một câu: "Bà cưới tui đi, tui tặng bà chiếc xe".

Chuyện tình của triệu phú đô la Vương Phạm và vợ, “chốt đơn” nhanh gọn lẹ bằng 1 câu: Cưới tui đi, tui tặng bà chiếc xe! - Ảnh 1.

Hai vợ chồng Vương Phạm bằng tuổi và đã bên nhau hơn 10 năm

Chuyện tình của triệu phú đô la Vương Phạm và vợ, “chốt đơn” nhanh gọn lẹ bằng 1 câu: Cưới tui đi, tui tặng bà chiếc xe! - Ảnh 2.

Chuyện tình yêu của họ bắt đầu bằng 1 câu nói đúng chuẩn "tổng tài" của Vương Phạm

Sau đó, Vương Phạm và vợ đã sống thử vài năm trước khi kết hôn chính thức. Vương Phạm không quên tự hào khoe vợ mình lúc trước học rất giỏi, cô từng đi làm với mức lương khởi điểm lên tới 30.000 đô.

Khi đó, Vương Phạm còn ôm suy nghĩ trong bụng rằng "lấy bà này về cả đời mình khỏi phải làm nữa, để cho bà ấy nuôi thôi". Nhưng đương nhiên, đó chỉ là lời nói đùa bởi sau này, Vương Phạm đã thành triệu phú, cho vợ sống một cuộc sống sang chảnh trên trời.

Bổ sung thêm vào câu chuyện, vợ của Vương Phạm cho biết thêm chồng mình là một người rất tốt. Thời điểm tốt nghiệp xong cô muốn đi làm nhưng chồng thậm chí còn không cho.

Chuyện tình của triệu phú đô la Vương Phạm và vợ, “chốt đơn” nhanh gọn lẹ bằng 1 câu: Cưới tui đi, tui tặng bà chiếc xe! - Ảnh 3.

Vợ triệu phú cho biết chồng mình không quá lãng mạn nhưng rất tốt

Bên dưới video kể chuyện tình yêu đặc biệt này, dân mạng đã để lại vô số bình luận hài hước:

- Bà cưới tui đi rồi tui tặng bà một chiếc xe, nghe mộc mạc đơn giản à nha.

- 2 vợ chồng đều giỏi. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa.

- 1 câu cầu hôn đơn giản khiến chị em không thể nào từ chối.

- Đúng nghĩa trai tài gái sắc.

- Đúng là hậu phương vững chắc, cách ngồi sau chồng cũng bộc lộ hết lên trong khung hình này rồi.

- Mây tầng nào gặp mây tầng đó thôi.

Ảnh: Cap màn hình

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại