Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: "Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc"?

Quỳnh Anh |

Trong khi Giả Nãi Lượng vẫn luôn cố gắng yêu chiều, chăm sóc vợ mọi bề, thì Lý Tiểu Lộ lại lạnh nhạt, làm ngơ?

Chỉ 1 ngày trước khi năm cũ kết thúc, làng giải trí xứ Trung bất ngờ trước hình ảnh lén lút hẹn hò, qua đêm tại nhà nhau của Lý Tiểu Lộ và PGone. 

Điều đáng nói, trong lúc vợ cặp kè trai trẻ, Giả Nãi Lượng đang ở nhà livestream, khi được hỏi vợ đi đâu, anh vẫn quả quyết (và ngây thơ) nói rằng: "Vợ tôi đang đi làm tóc vô cùng vô cùng đẹp".

Livestream của Giả Nãi Lượng

Đã có quá nhiều chỉ trích, mỉa mai, thậm chí chửi bới Lý Tiểu Lộ và PGone những ngày qua. Fan bực tức, khó hiểu và không dám tin, bởi Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng vốn là cặp đôi đẹp và tình tứ nhất nhì làng giải trí. 

Cả hai, chính xác hơn là Giả Nãi Lượng, chẳng ngại ngần thể hiện tình cảm giữa chốn đông người. Họ luôn khiến đám đông phải xuýt xoa, thậm chí là ganh ghét đố kị.

Nhưng điều ấy không thể phủ nhận 1 điều, Giả Nãi Lượng yêu Lý Tiểu Lộ cháy bỏng.

1. Hành trình theo đuổi Lý Tiểu Lộ khó khăn

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng bắt đầu hẹn hò từ năm 2010. Cả hai đều do bạn bè giới thiệu, và Lý Tiểu Lộ là người con gái khiến nam tài tử say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giả Nãi Lường từng tiết lộ: "Cô ấy mang lại cho tôi những cảm xúc chưa có người nào mang lại".

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 2.

Lý Tiểu Lộ có ông ngoại là giám đốc của một hãng phim, bố mẹ là diễn viên. Dù chẳng phải thiên kim tiểu thư, ngậm thìa vàng từ trong trứng nước, song Lý Tiểu Lộ được bố mẹ yêu chiều từ nhỏ, cuộc sống toàn màu hồng. 

Cả tính cách lẫn phong cách ăn mặc của Lý Tiểu Lộ đều toát lên vẻ công chúa, có phần kiêu kì.

Lý Tiểu Lộ tham gia làng giải trí từ sớm, năm 17 tuổi, Tiểu Lộ trở thành Ảnh hậu Kim Mã trẻ tuổi nhất.

Trái lại, Giả Nãi Lượng không có nền tảng gia đình là nghệ thuật, song bố mẹ anh đều có tiếng tăm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Thực chất, bố mẹ Giả Nãi Lượng không muốn con cái theo nghiệp diễn viên, bởi theo họ, làng giải trí vô cùng phức tạp. Nhưng với lòng đam mê nghệ thuật, anh quyết chí theo đuổi tới cùng, tự lực tới cùng, không nhờ tới sự giúp sức của

Năm 2012, trong một sự kiện trao giải, Giả Nãi Lượng khiến showbiz bất ngờ khi quỳ xuống cầu hôn người bạn gái xinh đẹp: "Tiểu Lộ, gặp được em là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời anh. 

Anh sẽ dùng cả sinh mệnh này để bảo vệ em, không để em phải chịu ấm ức. Anh sẽ nỗ lực hết mình để mang lại hạnh phúc cả đời cho em. Tiểu Lộ, hãy cho anh một cơ hội, cho anh được chăm sóc cả đời này. Anh yêu em nhiều! Hãy lấy anh nhé"."

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 3.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 4.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 5.

Giả Nãi Lượng cầu hôn Lý Tiểu Lộ

Đấy chẳng phải là lần tỏ tình duy nhất, bởi Gỉa Nãi Lượng luôn cố gắng bày tỏ tình với vợ một cách nhiệt thành và mọi lúc có thể. 

Năm 2015, dù đã thành vợ thành chồng được 3 năm, Giả Nãi Lượng một lần nữa quỳ xuống "cầu hôn" vợ một lần nữa, ngay chính sự kiện cả hai cùng tham dự. 

Lý do là bởi, sự kiện này tổ chức ở đúng khách sạn mà cả hai đã tổ chức hôn lễ, khiến anh không ngừng được xúc động và những dòng cảm nghĩ bao năm qua lại dội về.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 6.

Giả Nãi Lượng bày tỏ tình cảm với Lý Tiểu Lộ (Nguồn: Giả Nãi Lượng VNFC)

Nhưng, chính Giả Nãi Lượng đã phải thừa nhận, theo đuổi Lý Tiểu Lộ là điều vô cùng vất vả: "Tôi cảm thấy một chút hy vọng mong manh cũng chẳng có", bởi Lý Tiểu Lộ từng cự tuyệt tình cảm và từ chối Giả Nãi Lượng vô số lần. 

Giả Nãi Lượng chờ đợi và cố gắng rất lâu, nhưng dường như mọi việc lại đi vào bế tắc. Vì theo đuổi Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng dù chẳng có nhiều tiền nhưng vẫn hết sức chiều chuộng cô.

Vậy nhưng, trong lúc tuyệt vọng và buông xuôi nhất, Giả Nãi Lượng bất ngờ lại có được sự đồng ý của Lý Tiểu Lộ. 

Ngày hôm đó, anh mời "bố mẹ vợ tương lai" đến ăn cơm. Ăn vận chỉnh tề, chuẩn bị một chai rượu vang trắng, đôi bên cứ thế trò chuyện. Đột nhiên, lúc uống rượu xong, Giả Nãi Lượng thổ lộ hết tâm tình, nước mắt rơi lã chã không ngừng. 

Điều này khiến bố mẹ Lý Tiểu Lộ động lòng, và rồi động viên anh tiếp tục theo đuổi con gái họ. Niềm xúc động ấy còn khiến mẹ Tiểu Lộ gọi điện cho cô để trò chuyện, khuyên con gái đến cùng dùng bữa.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 7.

Và rồi, sau đó, Lý Tiểu Lộ cuối cùng cũng chấp nhận lời cầu hôn và tình yêu to lớn của Giả Nãi Lượng dành cho cô, giữa lúc sự nghiệp, tình cảm, cuộc sống riêng tư đang ở đáy vực sâu, ngay cả chính người bạn thân nhất của cô cũng bỏ cô mà đi. 

Chấp nhận Giả Nãi Lượng, cả hai cố gắng vun đắp hạnh phúc gia đình.

2. Chiều vợ, thương con hết mực

Những ai xem "Superman Returns" phiên bản Trung đều có thể thấy Giả Nãi Lượng yêu chiều vợ con đến nhường nào. Dù rằng vụng về, nhưng con đau con khóc, anh đều đau đến thắt ruột thắt gan.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 8.

Trong show, Lý Tiểu Lộ lộ rõ tính cách là một người không biết nấu nướng, ngay cả món đơn giản cũng loay hoay không biết làm, liên tục gọi Giả Nãi Lượng để giúp đỡ. 

Giả Nãi Lượng không bao giờ yêu cầu vợ làm việc gì, ngay cả chuyện vào bếp. Tình cảm "một lòng một dạ", sủng ái vợ tới tận trời xanh của Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ biết, khán giả biết.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 9.

Chỉ cần một câu nhăn nhó túi xách đeo bất tiện của vợ, Giả Nãi Lượng sẽ mua cả tủ túi xách đắt tiền.

Chỉ cần biết Lý Tiểu Lộ hâm mộ Song Joong Ki, Giả Nãi Lượng sẽ tìm mọi cách xin chữ ký.

Chỉ cần thấy Lý Tiểu Lộ bỗng dưng thích hip hop, Giả Nãi Lượng cũng chiều vợ mà tìm hiểu, rồi mua sắm quần áo sao cho ngầu nhất để xứng đôi bên vợ.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 10.

Hai vợ chồng cùng tham gia show truyền hình thực tế, Giả Nãi Lượng sẵn lòng gạt hết tất cả mọi quyền lợi để bảo vệ vợ đến cùng. Ngay cả khi bị "bắt", anh vẫn thở phào nhẹ nhõm và nói rằng: "Chỉ cần Lý Tiểu Lộ không sao là tốt rồi".

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 11.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 12.

Giả Nãi Lượng rất thần tượng Huỳnh Hiểu Minh về khoản chiều vợ, sủng ái vợ vô bờ bến. Phải chăng, đây chính là lý do Giả Nãi Lượng luôn cố gắng hết mức để bà xã cảm thấy an tâm, không bị thiệt thòi, quan trọng hơn cả là tình yêu và sự bảo vệ?

Vậy nhưng, đổi lại, Giả Nãi Lượng dường như chỉ nhận lại cái lạnh nhạt của vợ. Anh từng tiết lộ bản thân rất muốn có thêm một đứa con nữa, nhưng Lý Tiểu Lộ lại bày tỏ sự khó chịu và cho rằng "Anh thích thì tự đi mà đẻ". Giả Nãi Lượng chỉ biết cười trừ.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 13.

Giả Nãi Lượng luôn muốn quấn quít bên vợ, nhưng Lý Tiểu Lộ lại thích một mình, khi quay clip chung thường từ chối quay chung.

Và dù rằng mới chỉ kết hôn 5 năm, Lý Tiểu Lộ đã thẳng thắn "khoe" rằng cô và Giả Nãi Lượng không còn ngủ chung giường?

3. Luôn mang trong mình tâm lý KHÔNG XỨNG VỚI VỢ

Có thể nói, Giả Nãi Lượng luôn có một tự ti lớn, đó chính là cảm giác "không xứng với Lý Tiểu Lộ". Ngay từ đầu, Lý Tiểu Lộ đã không thích anh. Giả Nãi Lượng phân trần: "Thời điểm đó thật sự rất khó khăn. 

Tôi thì không có tiền, cô ấy thì có một hội chị em rất thân. Nói thật, lúc ấy xung quanh tôi toàn những cậu ấm cô chiêu, chức cao vọng trọng, trên người toàn đeo đồng hồ trị giá cả chục vạn, quần là áo lượt toàn đồ đắt tiền.

Còn tôi, lúc đó chỉ mặc những bộ đồ thể thao, tóc tai thì bờm xờm không vuốt, cứ ngồi lặng thinh nghe Lý Tiểu Lộ và mọi người bàn chuyện làm ăn, tuyệt đối không thể góp câu nào. Lúc đó, tôi cảm thấy mình chẳng xứng với cô ấy chút nào".

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 14.

Nhưng dù mang tâm lý mặc cảm, nhưng Giả Nãi Lượng vẫn quyết theo đuổi đến cùng: "Lý do tôi không muốn buông bỏ đoạn tình cảm này là bởi vì tôi yêu người ấy vô cùng. Chỉ cần tôi biết mình yêu đúng người, tôi sẽ theo đuỏi đến cùng. 

Tôi có thể chẳng giàu, chẳng mạnh bằng họ, nhưng chắc chắn một điều tôi yêu Tiểu Lộ hơn họ", "Tôi có nhiều đối thủ, toàn là những người đẹp trai, tài giỏi, tôi lại không có gì, tay trắng theo đuổi Lý Tiểu Lộ".

Giả Nãi Lượng luôn dành những mỹ từ tốt đẹp nhất khi nói về bà xã: "Cô ấy là vợ hiền dâu thảo, thiện lương, không màng vật chất, là người con gái đơn thuần".

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 15.

Trong khi đó, Lý Tiểu Lộ dường như có ý chê bai Giả Nãi Lượng, cho rằng hai bên không "môn đăng hộ đối", chẳng phải con nhà quyền cao chức trọng hay giàu có nứt đố đổ vách như nhiều người bạn của cô.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 16.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 17.

4. Ai yêu nhiều hơn, người đấy thua cuộc?

Vụ việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone, cho dù Giả Nãi Lượng đứng ra tuyên bố tin tưởng vợ và đàn em hết mực, song sự việc càng ngày càng bung bét vì netizen soi ra rất nhiều bằng chứng chứng minh Lý Tiểu Lộ "tòm tem" với rapper kém 12 tuổi, thậm chí, còn có tin đồn, PGone và Lý Tiểu Lộ dùng 50 tỷ để bưng bít truyền thông để sự việc lắng xuống.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 18.

Mới đây nhất, một netizen phát hiện Giả Nãi Lượng xuất hiện một mình, đi uống rượu giải khuây. Gương mặt anh thất thần, buồn bã và khiến bao người phải xót xa.

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 19.

Câu hỏi được đặt ra, cuối cùng, sau ngần ấy năm, làm từng ấy việc, Giả Nãi Lượng vẫn chẳng thể nào nắm chắc được hạnh phúc của mình?

Chuyện tình của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng: Ai yêu nhiều hơn, người đó thua cuộc? - Ảnh 20.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại