Chuyện thật như đùa: Giữa Đà Lạt xuất hiện tiệm nước mía Thái với tấm bảng hiệu có 1-0-2, ai đọc xong cũng “sang chấn tâm lý”

MH |

Tưởng là đùa, hoá ra tiệm nước mía “đa quốc gia” này có thật ở Đà Lạt các bạn ạ!

Mạng xã hội vốn là nơi dân tình cho nhau những "cú lừa" ngoạn mục. Xem một tấm hình, nhiều khi bạn sẽ tự hỏi nó đã qua bao nhiêu app chỉnh màu, hay có photoshop không mà lại được như vậy? Nói đâu xa, cứ nhìn bức ảnh tấm bảng hiệu dưới đây, bạn có tin rằng nó có thật ngoài đời hay không?

Tấm bảng hiệu này vốn là của một tiệm nước mía ở Đà Lạt. Tuy vậy, đọc xong hàng chữ nhỏ ngay bên cạnh, không ít người phải "sang chấn tâm lý" vì buồn cười: "Nước mía Thái kiểu Hồng Kông do người Việt làm, nguyên liệu Đài Loan, chất lượng Nhật Bản, nguồn gốc Triều Tiên, gia truyền từ Trung Quốc".

Chuyện thật như đùa: Giữa Đà Lạt xuất hiện tiệm nước mía Thái với tấm bảng hiệu có 1-0-2, ai đọc xong cũng “sang chấn tâm lý” - Ảnh 1.

Tấm bảng hiệu của một quán nước mía nọ ở Đà Lạt khiến cả MXH dậy sóng, xem xong nhiều người tự hỏi có thật hay không?

Vâng, bạn không nghe lầm đâu. Dù mang tiếng là "nước mía Thái" nhưng nó chưa chắc có xuất xứ từ Thái Lan. Nghĩ sao có 1 món uống thôi mà phải qua tới… 7 quốc gia khác nhau mới đến miệng thực khách?

Nhưng bình tĩnh nào bạn ơi! Nhìn trên tấm bảng hiệu, có thể thấy tiệm nước độc lạ này toạ lạc tại số 6 đường Phan Bội Châu, ngay giữa trung tâm thành phố sương mù. Thử lên Google tìm "nước mía Thái Đà Lạt", bạn sẽ thấy quán có hẳn trang fanpage riêng nữa cơ. Trên đó đăng tải khá nhiều hình ảnh cùng những ly nước, có cả khách check-in trước cửa tiệm nữa.

Chuyện thật như đùa: Giữa Đà Lạt xuất hiện tiệm nước mía Thái với tấm bảng hiệu có 1-0-2, ai đọc xong cũng “sang chấn tâm lý” - Ảnh 2.
Chuyện thật như đùa: Giữa Đà Lạt xuất hiện tiệm nước mía Thái với tấm bảng hiệu có 1-0-2, ai đọc xong cũng “sang chấn tâm lý” - Ảnh 3.

Đây là một tiệm nước mía hoàn toàn có thật chứ không phải trò đùa của photoshop đâu nha!

Chuyện thật như đùa: Giữa Đà Lạt xuất hiện tiệm nước mía Thái với tấm bảng hiệu có 1-0-2, ai đọc xong cũng “sang chấn tâm lý” - Ảnh 4.

Hình ảnh khách check-in ngay trước cửa tiệm được đăng tải trên fanpage của quán

Chuyện thật như đùa: Giữa Đà Lạt xuất hiện tiệm nước mía Thái với tấm bảng hiệu có 1-0-2, ai đọc xong cũng “sang chấn tâm lý” - Ảnh 5.

Một cô gái comment dưới bài đăng về tiệm, khen nước mía ở đây bán khá ngon còn anh chủ thì cực kỳ dễ thương (Ảnh: Phương Diệp)

Tuy vậy, được biết vào cuối năm 2019, quán nước độc lạ này đã phải gỡ bỏ tấm bảng hiệu hài hước. Chẳng biết đến bây giờ còn hoạt động hay không nhưng dân mạng thực sự đã có tràng cười thiệt sảng khoái với cách quảng cáo sản phẩm có 1-0-2 này!

Chuyện thật như đùa: Giữa Đà Lạt xuất hiện tiệm nước mía Thái với tấm bảng hiệu có 1-0-2, ai đọc xong cũng “sang chấn tâm lý” - Ảnh 6.

Cho đến nay, tiệm nước mía với tấm bảng hiệu "độc nhất vô nhị" này còn hoạt động hay không thì chỉ có những ai ở Đà Lạt mới xác nhận được. Tuy vậy, dù sao thì dân mạng thực sự đã có dịp "cười ra nước mắt" trước cửa tiệm dễ thương này!

Nguồn: Facebook

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại