Trung Quốc: Nữ sinh tự làm đám ma cho chính mình

Linkin |

(Soha.vn) - Zeng Jia cho biết cô muốn trải nghiệm cảm giác chết nên đã tự làm tang lễ cho mình.

Cách đây không lâu, người dân thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc có phen xôn xao vì một đám ma đặc biệt của cô nữ sinh khá xinh đẹp.

Điều đặc biệt ở đây chính là cô nữ sinh này muốn trải nghiệm cảm giác chết nên mới muốn tổ chức tang lễ giả.

Zeng Jia trong tang lễ giả của mình
 
An Tử
 

Được biết, để chuẩn bị đám tang cho chính mình, Zeang Jia (22 tuổi) đã phải chi số tiền không hề nhỏ cho các công đoạn của 1 lễ tang. Vì muốn đám tang giả của mình diễn ra đúng như thật nên Zeang Jia đã thuê đội trang điểm, trang trí đám ma rất hoành tráng.

Đám ma giả được diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ dưới sự chủ trì của một công ty chuyên tổ chức tang lễ.

An Tử
 

Trong suốt thời gian này, Zeang Jia đã nằm bất động trong chiếc giường nệm kết bằng hoa và đặc trên ngực 1 con búp bê màu đỏ đúng như thủ tục tổ chức tang lễ của người dân địa phương.

An Tử
 
An Tử
 

Rất nhiều người cảm thấy ngạc nhiên trước hành động của cô gái trẻ này, nhiều người cho rằng đây quả là hành động quái đản.

Chia sẻ về hành động của mình Zeang Jia cho biết: " Tôi thật sự mong muốn được biết tình cảm của mọi người dành cho mình sau khi mất đi chính vì thế tôi quyết định tổ chức tang lễ này. Tôi cũng hi vọng được trải nghiệm cảm giác chết chóc đáng sợ như thế nào. Khi mọi thứ kết thúc tôi thấy yêu cuộc sống này hơn."

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại