Người phụ nữ 'tái sinh linh hồn'

hongtrang |

Những sinh linh bé bỏng sẽ được người phụ nữ này tái sinh dưới hình hài của búp bê 'siêu thực'.

Mọi người gọi cô là "Người hồi sinh" với khả năng tạo ra những em búp bê nhựa rất giống với con người.

Trong hơn 10 năm qua, cô Liviana, một người gốc Ý, đã "tái sinh linh hồn" cho 428 em bé, đồng nghĩa hơn 400 búp bê siêu thực chào đời. Chi phí để tạo nên mỗi búp bê vào khoảng 80USD tới 250USD (từ 1,6 triệu đồng tới 5,2 triệu đồng).

Cô Liviana có khả năng tạo ra những búp bê rất giống với con người.

Những em bé kém may mắn không được nhìn thấy ánh mặt trời sẽ được cô Liviana tái hiện theo tưởng tượng của bố mẹ. Búp bê thật đến mức mà chúng sở hữu cả vết bớt, làn da non nớt và cả nước mắt trên má.

Cô Liviana kể rằng, có khách hàng còn đặt mua búp bê giá trị hàng nghìn đô-la Mỹ. Đa phần họ đều là người không thể sinh con hoặc không may mất đi đứa con của mình. Mỗi bé búp bê đều có giấy khai sinh hoặc chứng nhận con nuôi giống như thật.

Em bé búp bê này trông chẳng khác nào những đứa trẻ sơ sinh khác.

Thậm chí, cô Liviana tiết lộ, một vị khách hàng nữ đã cắt tóc của mình để nhờ cô làm búp bê. Trong khi đó, mắt búp bê được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Những búp bê "siêu thực" đều không được bày bán tại các cửa hàng đồ chơi, vì họ lo ngại những con búp bê quá giống người thật sẽ làm các em nhỏ sợ.

Để hoàn thiện một con búp bê siêu thực, cô Liviana thường mất thời gian trong khoảng hai tuần cho tới hai tháng. Và con búp bê đắt nhất cô từng thực hiện có giá 613USD (khoảng 12,5 triệu đồng).

Sau khi làm sạch thân hình bằng nhựa của búp bê, cô Liviana sơn từng lỗ chân lông cho da một cách tỉ mỉ để tạo hiệu ứng chân thật. Mạch máu cũng được chú ý tô vẽ trên cánh tay và chân.

Công đoạn tiếp theo là vẽ móng, sơn môi hồng, gắn tóc giả trước khi lắp đặt mắt và con ngươi. Tất nhiên, những bộ trang phục cho búp bê cũng được cô Liviana cắt may thủ công.

Hiện tại, cô Liviana cũng đang sinh sống cùng 40 "đứa con" búp bê.

Theo Ione

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại