Món bánh pudding này khi ra mắt đã đánh bại mọi kỷ lục trước đó của các món ăn xa hoa, bao gồm các thành phần cả trứng cá muối, vàng lá, rượu sâmpanh hảo hạng và viên kim cương hai cara.
Loại bánh pudding xa xỉ này được trộn với bốn loại socola tốt nhất của Bỉ, kết hợp với hương vị của đào, cam, và rượu whisky. Phía trên cùng là lớp rượu sâm panh được tạo thành giống như một lớp thạch cùng với trứng cá muối, dưới đế là món bánh quy, xung quanh trang trí những lá vàng dát mỏng lấp lánh. Món ăn là tác phẩm của MarcGuibert, đầu bếp khách sạn Country House tại Lindeth Howe ở Windermere, Cumbria, Anh. Món bánh xa xỉ này cũng được giới thiệu trong tuần lễ Socola của Anh, bắt đầu từ hôm nay (11/10).
Bánh puddingcủađầu bếpMarcGuibert được thiết kế theo kiểu quả trứng Phục Sinh
Đầu bếp Marc Guibert, người làm việc tại khách sạn Lindeth Howe Country House ở Windermere
Món kem vàng chocolate hoàng gia
Theo ANTD