Không có "của quý" nhưng vẫn ....ngủ với hơn 100 người

Andrew Warde sinh ra bẩm sinh đã không có dương vật.

 

Anh Andrew Warde , 39 tuổi, đến từ Stalybridge, Greater Manchester (Anh) được sinh ra với cấu tạo bàng quang khá kỳ lạ. Bàng quang của người đàn ông này hình thành bên ngoài cơ thể. Do đó, mặc dù có tinh hoàn nhưng Andrew không hề có… "của quý".

Người đàn ông sinh ra không có... dương vật 1
Anh Andrew Warde có một dị tật bẩm sinh kỳ lạ: bàng quang hình thành bên ngoài cơ thể.

Khi Andrew còn là một đứa trẻ, anh đã được thực hiện thành công ca tiểu phẫu di chuyển bàng quang tới “đúng chỗ”. Tuy nhiên, điều khó khăn cho bác sĩ là độ “nam tính” của Andrew chưa được hồi phục hoàn toàn.

Thời điểm đó, mọi người đều lo sợ nó sẽ ảnh hưởng tới khả năng tình dục của Andrew trong tương lai. Bên cạnh đó, dị tật bẩm sinh cũng gây ra một số rắc rối cho Andrew . Anh thường xuyên bị nhiễm trùng và phải trải qua 15 ca tiểu phẫu để tái tạo bàng quang.

Hiện tại, tình trạng của Andrew sẽ được giải quyết sớm khi các bác sĩ tại Đại học London đồng ý thực hiện ca phẫu thuật phức tạp gồm 3 phần, liên quan đến việc chuyển da từ cẳng tay ghép vào bộ phận sinh dục. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng vạt da lớn gồm đầy đủ mạch máu và dây thần kinh trước khi ghép nó vào dương vật anh Andrew .

Người đàn ông sinh ra không có... dương vật 2
Andrew sinh ra với tình trạng hiếm gặp khiến nhiều người sửng sốt: có tinh hoàn nhưng không hề có dương vật.

Nếu như ca phẫu thuật thực hiện thành công, Andrew sẽ được trang bị một máy bơm cấy ghép để giúp anh có thể đi vệ sinh và quan hệ tình dục. Người đàn ông này chia sẻ: “Tôi không bao giờ nghĩ ngày này sẽ đến. Nếu nó thành công, cuối cùng thì tôi cũng có thể sinh hoạt như những người bình thường”.

Andrew Warde dự định sẽ viết 1 cuốn sách về những thử thách mà anh đã trải qua khi gặp dị tật hiếm có này. Điều thú vị là mặc dù Andrew không có dương vật, người đàn ông này tuyên bố rằng anh đã ngủ với hơn… 100 người. Anh nói: “Một số chỉ là thoáng qua, một  số mối quan hệ rất lâu dài. Tôi chỉ tiết lộ sự thật với 20% bạn tình mà thôi. Tôi nghĩ tôi có khả năng quyến rũ phụ nữ vì tất cả không chỉ ở tình dục”.

Người đàn ông sinh ra không có... dương vật 3
Sắp tới anh sẽ được thực hiện ca phẫu thuật phức tạp giúp tái tạo và khôi phục hoàn toàn cơ quan sinh dục.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại