Khỏa thân vào quán cà phê để... đi tiểu

myle |

Thật đáng xấu hổ khi hành động của người đàn ông Mỹ này lại xảy ra ở Nhật.

Một thủy thủ thuộc lực lượng hải quân Mỹ đã bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ sau khi đi lang thang trong bộ dạng... khỏa thân và đi tiểu trong một quán cà phê truyện tranh gần ga Yokohama, thuộc quận Kanagawa thứ 6 tuần trước.

Khỏa thân vào quán cà phê để... đi tiểu 1

Quán cà phê nơi diễn ra sự cố "không đáng có"

Sự cố này xảy ra chỉ vài tuần sau khi quân đội Mỹ áp đặt lệnh giới nghiêm từ 11 giờ đêm tới 5 giờ sáng (đối với các căn cứ của Mỹ tại Nhật Bản).

Khỏa thân vào quán cà phê để... đi tiểu 2

Khỏa thân vào quán cà phê để... đi tiểu 3

Cà phê truyện tranh là hình thức quán cà phê khá phổ biến ở đất nước mặt trời mọc

Theo báo cáo, người thủy thủ này thừa nhận đã đi tiểu bừa bãi trong quán cà phê, nhưng lại phủ nhận hành động quái gở của mình ở nơi công cộng.

Được biết, anh ta tên là Oscar Weigle, bị bắt vào lúc 3h15 sáng sau khi các nhân viên và khách hàng tại quán cà phê mở 24/7 này phát hiện Oscar đang "tơ hơ" giữa căn phòng.

Loại hình cà phê truyện tranh (hay cà phê manga) phổ biến tại Nhật Bản với đủ quy mô và diện tích, tại đây có khá nhiều các "bốt" riêng tư, thậm chí là một căn phòng nhỏ. Nó có thể được thuê theo giờ và trang bị mọi thứ như máy vi tính, ghế ngả và cả tủ lạnh.

Nhờ sự tiện lợi và chi phí hợp lý, khá nhiều người dân có thể sử dụng loại hình "khách sạn biến thể" này như một chỗ trú chân ban đêm nếu có lỡ chuyến tàu muộn hoặc cần một nơi ở giá bèo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại