Khỏa thân, gào khóc, hôn để giành giải nhất

thuydung |

(Soha.vn) - Đây quả là những cuộc thi khó đỡ.

1.Cuộc thi trẻ em khóc
Khỏa thân, gào khóc, hôn để giành giải nhất 1
Nhiều người hay bị phiền hà bởi tiếng trẻ em khóc. Tuy nhiên, tại một số nơi, tiếng trẻ em khóc lại tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ và mang đến sức khỏe cho đứa bé đấy.
Chính vì thế, tại đền Sensoji (Tokyo, Nhật Bản) đã tổ chức 1 cuộc thi là "Thi trẻ khóc" để tìm ra 1 đứa bé có khả năng khóc lâu, khóc dai và khóc to nhất. Cứ lần lượt 2 đứa bé được đưa lên và đứng dối diện nhau để khóc.
Cuộc thi này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người trong vùng.
2. Cuộc thi hôn
Khỏa thân, gào khóc, hôn để giành giải nhất 2
Nhân dịp Valentine năm nay, một cuộc thi "khóa môi" đã được tổ chức ở Pattaya, Thái Lan. Tại cuộc thi, mỗi cặp đôi chỉ được đứng trong một vị trí rất hẹp để hôn nhau. Họ chỉ được dùng ống hút cho việc uống nước. Đặc biệt là trong 3 giờ đầu tiên khi cuộc thi bắt đầu, họ không được đi toa-lét. Còn sau đấy, nếu cặp đôi nào muốn vào toa-lét thì vẫn không được rời môi khỏi nhau và có trọng tài giám sát.
Cặp đôi đồng tính Nontawat Jaroegenasornsin, 31 tuổi và người bạn đời Thanakorn Sittiamthong, 28 tuổi đã giành chiến thắng trong cuộc thi với nụ hôn kéo dài 50 giờ, 25 phút và 1 giây. Họ đã vượt kỷ lục nụ hôn dài nhất trước đó hơn 4 tiếng.
3. Cuộc thi mũi to
Khỏa thân, gào khóc, hôn để giành giải nhất 3
Hàng năm, tại thị trấn Langenbruck ở Đức, "Giải vô địch mũi to" được tổ chức đã thu hút sự tò mò của hàng ngàn người tham gia để cạnh tranh cho danh hiệu “Người mũi to nhất thế giới”. Giải đấu này được tổ chức 5 năm/lần, kể từ năm 1961.
Mọi người đều có thể tham gia giải đấu, miễn là mũi của họ đạt được ít nhất 6 cm chiều dài hoặc 40 cm bề rộng. Sau khi giải đấu kết thúc, họ có thể được công nhận là thành viên của "Hiệp hội mũi to".
4. Thi ném điện thoại
Khỏa thân, gào khóc, hôn để giành giải nhất 4
Người dành chức vô địch năm nay.
Thay vì đem việc đem bán lại cho ai đó chiếc điện thoại cũ mà bạn không muốn dùng nữa thì tham gia thiết lập kỷ lục thế giới cũng là điều bạn nên cân nhắc. Một cuộc thi "Ném điện thoại" được tổ chức thường niên tại Phần Lan sẽ cho bạn cơ hội được vứt bỏ đi chiếc điện thoại cũ mà lại thiết lập được kỷ lục.
Mới đây, cuộc thi "Ném điện thoại" lần thứ 13 vừa được tổ chức và nhanh chóng tìm ra người thắng cuộc là một chàng trai 18 tuổi.
5.Cuộc thi khỏa thân đánh bài
Khỏa thân, gào khóc, hôn để giành giải nhất 5
Cuộc thi này được tổ chức đầu tiên ngày 12/5/2010 do một công ty chuyên sản xuất bao cao su tài trợ, thu hút hơn 40 người tham gia; trong đó có 33 nam, 7 nữ.
Những người thua cuộc buộc phải trút bỏ dần trang phục trên cơ thể. Ai “bảo toàn” được quần áo nguyên vẹn trong thời gian lâu nhất sẽ là người chiến thắng. Nhà vô địch sẽ giành được một giải thưởng giá trị là chuyến du lịch Las Vegas. Điều thú vị là không ai cảm thấy ngượng ngùng trước mọi người nếu thân hình trở nên "thiếu vải".
Nhiều người dân Đức đang háo hức chờ mong cuộc thi năm nay được tái tổ chức để trải nghiệm cảm giác vui vẻ và khác lạ khi tham dự những ván bài thoát y.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại