Chuyện hy hữu chưa từng có xảy ra tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngọc Anh |

Sự cố mất điện khiến đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị lùi lên sóng 1 tiếng đồng hồ và nghệ sĩ chật vật trang điểm trước ánh đèn của điện thoại.

Theo dự kiến, lúc 20h ngày 04/11, đêm Bán kết cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sẽ được diễn ra tại Crown Center, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của cơn bão số 12, hệ thống điện tại sân khấu diễn ra đêm thi quan trọng này đã gặp sự cố khiến cho công tác chuẩn bị gặp nhiều khó khăn và chương trình phải lùi lên sóng đến 21h.

Chuyện hy hữu chưa từng có xảy ra tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 1.

Địa điểm tổ chức bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" bị mất điện đến gần 21h mới khắc phục được.

Theo chia sẻ của ca sĩ S.T 365 trên mạng xã hội: "Trước giờ G bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, chàng trai phải make up trong bóng tối vì sân khấu không có điện.

Hi vọng lên sân khấu mặt mày vẫn ổn, không thì tội nghiệp chàng trai lắm". Kèm theo dòng trạng thái, S.T 365 còn chia sẻ khoảnh khắc ngồi trang điểm trước ánh đèn của điện thoại.

Ngoài sự cố mất điện, ban tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" vừa chính thức gửi lời xin lỗi đến cư dân mạng vì hệ thống kĩ thuật không thể cập nhật livestream đêm Bán kết lên fanpage như thông báo từ trước.

Chuyện hy hữu chưa từng có xảy ra tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 2.

Ca sĩ S.T 365 trang điểm trước ánh đèn điện thoại.

Thay vào đó, ê kíp chương trình cho biết sẽ cập nhật hình ảnh thường xuyên để công chúng nắm bắt được diễn biến đêm thi.

Sự cố mất điện, phải lùi lên sóng và nghệ sĩ chật vật trang điểm trong điều kiện thiếu ánh sáng và chuyện hy hữu xảy ra tại 3 mùa giải của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại