Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo bất ngờ bị diễn đàn Thái Lan gọi là “cao thủ ngoài hành tinh”

Tiểu Mã |

Rất nhiều người hâm mộ võ thuật Thái Lan đã bình luận về những màn công phu “ảo diệu” của môn phái Nam Huỳnh Đạo tại Việt Nam.

Clip về phái Nam Huỳnh Đạo đăng trên diễn đàn võ thuật Thái Lan

Cụ thể, vào đêm 6/6, diễn đàn võ thuật Kruarrt Muaythai của Thái Lan đã đăng tải đoạn video biểu diễn công phu của Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt cùng các môn đệ. Kruarrt Muaythai đặt chú thích khá khôi hài: "Đây là một cao thủ võ công ngoài hành tinh đang biểu diễn từ UFO. Ông ấy nên trở về Việt Nam".

Một chi tiết đáng lưu ý nữa là đoạn video này còn có cả phụ để bằng tiếng Trung và được đăng tải trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo bất ngờ bị diễn đàn Thái Lan gọi là “cao thủ ngoài hành tinh” - Ảnh 2.

Có nhiều bình luận của fan Thái Lan về đoạn video này.

Giống như những video được lan truyền từ trước đây của môn phái Nam Huỳnh Đạo thì Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt gây chú ý bằng những màn "võ truyền điện". Điều này đã thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ võ thuật ở Thái Lan. Minh chứng là chỉ sau khoảng 1 ngày, đã có rất nhiều CĐV để lại bình luận với hàm ý "troll" màn biểu diễn võ công của phái Nam Huỳnh Đạo.

"Đây rõ ràng là phong cách võ thuật của người ngoài hành tinh. Người bình thường không thể có được kỹ năng siêu phàm tới vậy" – một người hâm mộ tại Thái Lan bình luận.

"Mọi người có thể cung cấp video vị võ sư này chiến đấu với một võ sĩ khác để tất cả cùng chiêm ngưỡng hay không? Nếu đấu với một võ sĩ Muay Thái thì càng tuyệt vời!"- một ý kiến khác bình luận hóm hỉnh.

"Chắc chắn ông ấy sẽ là nhà vô địch bất khả chiến bại nếu thi đấu trên võ đài" – một thành viên khác của diễn đàn Kruarrt Muaythai bình luận.

"Tôi nghĩ đây là hình ảnh của một bộ phim nào đó, không phải ở ngoài đời thực" – một ý kiến khác "troll" màn công phu của phái Nam Huỳnh Đạo.

"Ông ấy nên sang Thái Lan. Khi đó ông ấy sẽ hiểu đâu mới là võ thuật thực sự" – một ý kiến khác bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại