Chuỗi Siêu thị Bản vẽ đồng loạt khai trương 40 chi nhánh, giá chỉ 6 triệu đồng/bản vẽ hoàn thiện

Nhật Anh |

Giờ đây khách hàng - đặc biệt những người sống tại khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa- không cần tốn hàng chục triệu thuê kiến trúc sư, đã có thể sở hữu bản vẽ một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Thị trường kiến trúc Việt Nam gần đây đã chào đón một thương hiệu mới với tên gọi "Siêu thị Bản vẽ", sau khi chuỗi này đồng loạt khai trương 40 chi nhánh trên khắp cả nước hôm 14/3 vừa qua.

Siêu thị Bản vẽ áp dụng mô hình thương mại xây dựng, sử dụng nền tảng online kết nối các kiến trúc sư và người dùng, qua đó giúp khách hàng giải quyết được bài toán thiết kế bản vẽ nhà ở dân dụng, đặc biệt là ở nông thôn với mức giá hợp lý.

Chỉ với 6 triệu đồng, mỗi khách hàng đã có một bản thiết kế hoàn chỉnh và chất lượng bao gồm thiết kế điện, nước, phối cảnh 3D mặt tiền, 3D cơ bản nội thất, mặt bằng bố trí công năng các tầng... Trong khi đó chi phí thuê kiến trúc sư tối thiểu có thể rơi vào 20-40 triệu đồng.

"Việc khai trương cùng lúc 40 cửa hàng trên toàn quốc đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển thị trường, khẳng định vị trí của Siêu thị Bản vẽ trong ngành Thương mại xây dựng. Siêu thị bản vẽ đã và đang có mặt khắp mọi nơi từ đô thị đến nông thôn phục vụ nhu cầu xây dựng nhà ở dân dụng", ông Nguyễn Bá Hải, Tổng Giám đốc Siêu thị Bản vẽ chia sẻ.

Được biết, CTCP Siêu thị Bản vẽ được thành lập vào cuối tháng 4/2020 do ông Nguyễn Bá Hải là người đại diện pháp luật kiêm Tổng Giám đốc của công ty, trụ sở chính đặt tại TP Đà Nẵng.

Ở thời điểm mới thành lập, công ty có vốn điều lệ là 50 tỷ đồng, trong đó, ông Lưu Hồng Lâm, Chủ tịch CTCP Siêu thị bản vẽ, nắm giữ 85% cổ phần; Tổng Giám đốc Nguyễn Bá Hải nắm giữ 14% cổ phần; 1% còn lại do bà Nguyễn Thị Hoa đóng góp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại