Chung Sở Hồng: Nắm giữ khối tài sản "khủng" ở tuổi 60, nhất quyết không chịu tái hôn vì nguyên nhân đau lòng này

HOÀNG LINH |

Chung Sở Hồng sống một cuộc sống bình dị ở tuổi 60 khi không có chồng con bên cạnh.

Từng có một sự nghiệp lẫy lừng và là ngôi sao điện ảnh đình đám thập niên 80, 90 nhưng rồi Chung Sở Hồng đã quyết định rời bỏ showbiz khi vẫn đang ở thời hoàng kim để kết hôn với bậc thầy ngành quảng cáo Chu Gia Đỉnh.

Là một mỹ nhân xinh đẹp và quyến rũ, Chung Sở Hồng được biết bao người theo đuổi, ngoài Thành Long và Lưu Đức Hoa ra thì còn có nam ca sĩ nổi tiếng Lâm Tử Tường cùng tỷ phú Hình Lý Nguyên – chồng hiện tại của "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà.

Tuy nhiên, đối với Chung Sở Hồng, cô chỉ muốn tìm một người đàn ông và sống hạnh phúc cả đời, trong số đó Chu Gia Đỉnh là người thích hợp nhất.

Họ bên nhau 16 năm thì Chu Gia Đỉnh qua đời vì bệnh ung thư đã khiến Chung Sở Hồng phải mất nhiều năm liền mới quên được nỗi đau này. Cho đến nay, Chu Gia Đỉnh đã qua đời 13 năm, tuy nhiên Chung Sở Hồng vẫn nhất định không chịu tái hôn và tìm cho mình hạnh phúc mới, cô sống một cuộc sống hết sức bình dị và trầm lặng.

Chung Sở Hồng: Nắm giữ khối tài sản khủng ở tuổi 60, nhất quyết không chịu tái hôn vì nguyên nhân đau lòng này - Ảnh 1.

Ở độ tuổi 60, Chung Sở Hồng vẫn trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Những năm gần đây cựu minh tinh được không ít người đàn ông theo đuổi. Thế nhưng Chung Sở Hồng vẫn luôn nghĩ đến người chồng quá cố, đó là lý do cô cũng không muốn tìm "mùa xuân thứ hai" mặc dù từng vướng phải không ít tin đồn hẹn hò.

"Tôi nhớ đến anh ấy mỗi ngày, anh ấy giống như một thiên thần bảo vệ cho tôi vậy, mỗi ngày đều ở bên tôi. Có lẽ tôi là một người bảo thủ, tôi chấp nhận việc anh ấy không còn ở bên tôi nhưng những ảnh hưởng của anh ấy đã theo tôi suốt một chặng đường dài. Nếu như không có anh ấy cũng sẽ không có tôi của ngày hôm nay", Chung Sở Hồng tâm sự.

Chung Sở Hồng: Nắm giữ khối tài sản khủng ở tuổi 60, nhất quyết không chịu tái hôn vì nguyên nhân đau lòng này - Ảnh 2.

Chung Sở Hồng luôn hoài niệm về chồng sau 13 năm ông qua đời.

Dù giải nghệ đã gần 30 năm nhưng Chung Sở Hồng vẫn có cuộc sống giàu có. Trong tay cô sở hữu 3 khối bất động sản với tổng trị giá lên đến hơn 100 triệu HKD (hơn 300 tỷ đồng).

Tuy có khối tài sản lớn nhưng Chung Sở Hồng lại không hề tiêu phung phí, thay vào đó cô sống rất tiết kiệm, điều này khiến cô cảm thấy thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, Chung Sở Hồng chia sẻ cô cũng thường xuyên đi leo núi và du lịch một mình, luôn có suy nghĩ tích cực, để bản thân già đi một cách tự nhiên chứ không muốn đụng chạm dao kéo để níu giữ tuổi xuân.

Chung Sở Hồng: Nắm giữ khối tài sản khủng ở tuổi 60, nhất quyết không chịu tái hôn vì nguyên nhân đau lòng này - Ảnh 3.

Dù nắm giữ khối tài sản lớn nhưng Chung Sở Hồng sống rất tiết kiệm.

Nguồn: QQĐường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại