Chứng kiến 2 cụ già đạp xe dưới mưa, có một điều khiến cô gái vô cùng ngưỡng mộ

Trình Ca |

Đọc xong câu chuyện và nhìn tấm ảnh, có lẽ nhiều người sẽ chung suy nghĩ với cô gái ấy.

"Cảm động quá mọi người ạ. Hôm nay chỗ mình đang mưa tầm tã thì có hai ông bà khoảng 70 tuổi đèo nhau đi mua con gà về nấu cháo cho con hay cháu gì của cụ ăn ý.

Bán xong mình mới giật mình hỏi sao ông lại không mặc áo mưa, thì ông bảo là: "Thôi lỡ ướt rồi cho ướt luôn". Còn bà thì bảo "Ông ngại mua vì tốn tiền đấy". Thật ra ông chỉ mua cho bà vì sợ bà bệnh, đi mưa sẽ ốm thôi.

Mình thực sự ngưỡng mộ cái tình yêu này. Vì đến cái tuổi xế chiều này rồi mà ông còn lo cho bà như vậy. Ông nói chuyện cực nhỏ nhẹ và điềm đạm với bà nhé. Ấm áp cực luôn, mình nghĩ thời buổi này chẳng mấy cặp đôi được như thế nữa ý.

Mình cũng chỉ mong có một tình yêu như thế thôi. Từ bé đến giờ chẳng có cái tình yêu nào đẹp thật sự. Toàn bị phụ tình nên cũng không muốn tin vào tình yêu nữa.

Ước gì sau này mình cũng gặp được một tình yêu như thế".

Chứng kiến 2 cụ già đạp xe dưới mưa, có một điều khiến cô gái vô cùng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Cặp đôi già khiến cô gái ước ao.

Đây là chia sẻ của cô nàng chủ facebook N.N.T đăng lên một group đông thành viên. Đi kèm chính là bức ảnh hai cụ già. Ông cụ đi xe đạp đèo bà. Bà mặc áo mưa, đội nón còn ông chỉ có mỗi chiếc mũ, mưa thì khá to.

Sự che chở của ông dành cho bà chính là điều khiến cô nàng ngưỡng mộ mãi không thôi. Ông còn ân cần, nhỏ nhẹ và lo lắng cho bà nữa. Chứng kiến cảnh này, ai cũng chẳng xúc động.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận. Đa phần đều mong muốn khi về già, mình vẫn có được một mối quan hệ đầy yêu thương và sẻ chia như thế.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại