Chùm ảnh: Khinh khí cầu khổng lồ bay lượn trên bầu trời Đà Nẵng

Đình Thức |

Người dân Đà Nẵng và du khách vô cùng thích thú khi được trực tiếp ngắm nhìn, tham gia bay lượn trên những chiếc khinh khí cầu khổng lồ.

Ngày 30/4, Ban tổ chức lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) đã tổ chức hoạt động trình diễn khinh khí cầu và dù lượn khổng lồ tại công viên Sun World Danang Wonders (Đà Nẵng).

Đây là những chiếc khinh khí cầu đủ màu sắc đến từ Hàn Quốc. Các khinh khí cầu mang logo và banner của DIFF 2017 và TP Đà Nẵng đã bay trình diễn từ Công viên Biển Đông tới công viên Sun World Danang Wonders trong thời gian từ 6h30 đến 7h30 sáng các ngày từ 27/4- 30/4.

Chùm ảnh: Khinh khí cầu khổng lồ bay lượn trên bầu trời Đà Nẵng - Ảnh 1.

Chiếc khinh khí cầu khổng lồ lần đầu xuất hiện ở Đà Nẵng chuẩn bị cất cánh. Hơn 10 phi công Hàn Quốc đã đến Đà Nẵng để điều khiển biểu diễn khinh khí cầu và phục vụ khán giả

Chùm ảnh: Khinh khí cầu khổng lồ bay lượn trên bầu trời Đà Nẵng - Ảnh 2.

Chùm ảnh: Khinh khí cầu khổng lồ bay lượn trên bầu trời Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ông Lee Jeong – Mo đến từ Hàn Quốc cho biết dù bay Hàn Quốc được làm từ loại vải rất dai, có thể dai gấp đôi so với một số loại vải dù thông thường và nó có thể chịu nhiệt ở nhiệt độ rất cao, vải rất nhẹ, rất mỏng, chống lửa và chống nước, thuận tiện cho việc di chuyển qua nhiều quốc gia khác nhau.

Chùm ảnh: Khinh khí cầu khổng lồ bay lượn trên bầu trời Đà Nẵng - Ảnh 4.

Chùm ảnh: Khinh khí cầu khổng lồ bay lượn trên bầu trời Đà Nẵng - Ảnh 5.

Rất nhiều bạn trẻ Đà Nẵng thích thú và tham gia màn biểu diễn của các phi công đến từ Hàn Quốc. Lần đầu tiên họ được trải nghiệm cảm giác nhìn thành phố biển Đà Nẵng từ một chiếc khinh khí cầu bay trên không trung. Đại diện phía Hàn Quốc bày tỏ sẵn sàng giúp đỡ đào tạo các bạn trẻ có nhu cầu họ để trở thành phi công

Chùm ảnh: Khinh khí cầu khổng lồ bay lượn trên bầu trời Đà Nẵng - Ảnh 6.

Chùm ảnh: Khinh khí cầu khổng lồ bay lượn trên bầu trời Đà Nẵng - Ảnh 7.

Những chiếc dù bay cũng xuất hiện trên bầu trời Đà Nẵng. Đây là các hoạt động phụ trợ bên lề lễ hội pháo hoa Đà Nẵng DIFF 2017. Ban tổ chức DIFF cho hay ngoài khinh khí cầu và dù bay thì nhiều hoạt động khác như lễ hội đường phố, khu vực ẩm thực 6.000m2 cũng vừa được đưa vào phục vụ du khách và người dân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại