Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp

BO BO |

Tốt nghiệp trường THPT Chuyên Lào Cai, Khánh Linh chọn xa nhà vào Nam học trường mà cô bạn mơ ước - Học viện Hàng không. 9X cảm thấy may mắn vì sớm nhận được sự quan tâm của nhiều người, nó sẽ là bước đệm vững chắc cho cô bạn trong những ngày tháng sinh viên sắp đến.

Sắp đến ngày nhập học rồi, các bạn 99er năm nay đã chuẩn bị cho mình những gì để bước vào cuộc sống sinh viên? Với những bạn trẻ miền Bắc chọn xa nhà để vào Nam học tập, thì đây có lẽ là một thời điểm rất quan trọng vì chỉ còn mấy ngày ngắn ngủi nữa thôi là sẽ phải rời gia đình, sống tự lập ở một nơi xa.

Trong số các 99er sắp nhập trường năm nay, dân mạng dành nhiều sự chú ý cho cô bạn có tên là Lê Nguyễn Khánh Linh (sinh năm 1999, tại Lào Cai). Cộng đồng biết đến Khánh Linh sau lần hình ảnh của cô bạn xuất hiện trong Fanpage lớn dành cho giới trẻ và nhận được hơn trăm ngàn lượt like cùng nhiều bình luận, chia sẻ.

Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp - Ảnh 1.

Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp - Ảnh 2.

Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp - Ảnh 3.

Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp - Ảnh 4.

Những hình ảnh xinh xắn của nữ sinh Lào Cai chuẩn bị vào Học viện Hàng không Việt Nam nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Khánh Linh sẽ rời thành phố để vào Sài Gòn nhập học Học viện Hàng Không Việt Nam, ngành Quản trị kinh doanh. Quả là không hổ danh tân sinh viên của  trường tập hợp nhiều trai xinh, gái đẹp - chưa nhập học, Khánh Linh đã nổi rồi đấy!

9X chia sẻ cảm xúc khi được nhiều người chú ý: "Với mình, khi được mọi người biết đến là một điều tích cực, ví như mình sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, để ý, giúp đỡ mình nhiều hơn. Họ sẽ hòa đồng, vui vẻ với mình và Linh thì cảm thấy rất hạnh phúc khi được như thế".

Khánh Linh từng là học sinh lớp A1 trường THPT chuyên Lào Cai. Ngay từ khi bước vào cấp 3, cô bạn đã xác định mục tiêu sẽ thi vào Học viện hàng không vì thế nữ sinh không tham gia các hoạt động xã hội cũng như các kỳ thi tuyển chọn HSG của trường để dồn hết tâm trí cho việc thi đại học.

"Dù thành tích học cấp 3 của mình không có gì quá nổi bật nhưng việc lựa chọn học Hàng không là ước mơ của mình từ nhỏ, mình sẽ theo đuổi nó tới cùng. 

Mình mong muốn khi bước chân vào cánh cổng trường đại học cũng là lúc mình phải tự bước đi trên đôi chân của bản thân kể cả có gặp thử thách. Nếu trong 4 năm, có cơ hội khác đến với mình thì cũng sẽ xem đó là cách để mở rộng sự nghiệp sau này", Khánh Linh chia sẻ.

Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp - Ảnh 5.

Khánh Linh mê mẩn bộ đồng phục của sinh viên Học viện Hàng không nên quyết tâm thi vào trường.

Dù đăng ký học ngành Quản trị kinh doanh, phục vụ mặt đất song ngay khi có cơ hội, 9X vẫn muốn thử sức đăng tuyển để trở thành tiếp viên hàng không.

Ngày 24/8 tới đây Khánh Linh sẽ nhập trường. Rời xa cuộc sống quen thuộc với bố mẹ và em trai, cô bạn tin tưởng đây sẽ là cơ hội để mình trưởng thành hơn. 9X dự định sẽ ở ký túc xá trong học kỳ đầu để làm quen với môi trường trước khi khám phá cuộc sống mới lạ ở Sài Gòn.

Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp - Ảnh 6.

Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp - Ảnh 7.

Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp - Ảnh 8.

Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp - Ảnh 9.

Xinh xắn hết phần người khác rồi nè.

Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp - Ảnh 10.

Khánh Linh dự đoán sẽ là hot girl mới của Học viện Hàng không Việt Nam khóa này.

Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp - Ảnh 11.

Cô bạn có gương mặt và nụ cười cực baby.

Chưa nhập học, tân sinh viên Học viện Hàng không đã nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp - Ảnh 12.

Một số hình ảnh hiền ơi là hiền của Khánh Linh đang đốn tim dân mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại