Chủ tịch Sint Truidense tiếc nuối với Công Phượng, thừa nhận kỳ vọng về mặt thương mại

Nara |

Chủ tịch David Meekers của CLB Sint Truidense thừa nhận thương vụ Công Phượng đã kết thúc không như mong đợi.

Chỉ sau nửa năm khoác áo Sint Truidense, Công Phượng đã trở về Việt Nam. Suốt thời gian gắn bó với đội bóng nước Bỉ, Phượng chỉ ra sân duy nhất 1 trận đấu.

Chia sẻ trên tờ Het Belang van Limburg, chủ tịch Sint Truidense David Meekers bày tỏ sự tiếc nuối: "Công Phượng chắc chắn rất thất vọng. Ở Việt Nam, cậu ấy được ngưỡng mộ cũng giống như Eden Hazard tại Bỉ vậy. Bản thân Sint Truidense cũng cảm thấy rất tiếc nuối.

Công Phượng là cầu thủ có sức hút rất lớn, có thể đem lại những giá trị về mặt thương mại. Nếu như cậu ấy thành công tại Sint Truidense, ông Tateishi (CEO Sint Truidense) sẽ mở ra cánh cửa kết nối giữa bóng đá Việt Nam với châu Âu".

Cũng theo ông David Meekers, hợp đồng mượn Công Phượng từ HAGL chỉ có chi phí ở mức trung bình và không ảnh hưởng nhiều đến tình hình tài chính của Sint Truidense.

Công Phượng sẽ khoác áo CLB TP. HCM với bản hợp đồng thời hạn 1 năm, dự kiến anh hội quân với các đồng đội mới vào ngày 29/12 tới. Trong khi đó, Sint Truidense vẫn đang tìm kiếm các ngôi sao tại khu vực Đông Nam Á. Mới đây nhất, họ đã liên hệ với cầu thủ chạy cánh người Indonesia Saddil Ramdani.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại