Chủ tịch phường bị "tố" bận tổ chức giải bi-da trong giờ hành chính: Cả đêm không ngủ được

T.Công |

Ông V phản ánh phòng Chủ tịch phường cửa đóng then cài vào lúc 13h40, nhưng phường khẳng định không có ai tới vào thời điểm đó.

Ông Nguyễn Văn V (ngụ tại phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM) phản ánh trên báo Nông nghiệp Việt Nam, ông tới trụ sở phường lúc 13h40 ngày 27/10 xin giấy xác nhận gấp, nhưng được nơi đây cho biết là Chủ tịch UBND phường Tân Hưng Lê Hồng Quân đi vắng.

Người này thông tin rằng, mình có tìm tới phòng của ông Quân nhưng thấy cửa đóng then cài.

Ông V nói rằng mình đã tìm hiểu và được biết lý do Chủ tịch phường vắng mặt tại trụ sở vì "bận tổ chức Giải bi-da phăng mở rộng năm 2017".

Báo VnExpress chiều 1/11 cho hay, UBND quận 7 yêu cầu ông Lê Hồng Quân báo cáo giải trình khi xuất hiện phản ánh trên báo chí.

Ông Lê Hồng Quân khẳng định với VnExpress: "Đó là thông tin không đúng sự thật, gây mất uy tín cá nhân tôi và tập thể UBND phường Tân Hưng (quận 7, TP HCM). Tôi rất mệt mỏi, cả đêm không ngủ được".

Theo Chủ tịch UBND phường Tân Hưng Lê Hồng Quân, lúc 13h40 ngày 27/10, ông và cán bộ phường họp đại hội tại tầng 3 của trụ sở, chứ không ra ngoài. 

Ông Quân nói có 2 cán bộ được phân công tiếp công dân, nhưng khi đó không có bất cứ người nào đến phòng làm việc tìm ông.

Phường không biết người phản ánh sự việc là ai nên đã trích xuất camera thời điểm đó nhưng theo ghi nhận thì "trước, trong và sau 5 phút" của thời điểm 13h40 ngày 27/10 không có ai đến phòng ông Quân.

Về giải bi-da, ông Quân thông tin, sáng 27/10 có đi dự lễ khai mạc giải bida phong trào theo kế hoạch phối hợp với Trung tâm Thể dục thể thao quận 7 và chỉ trong thời gian từ 9h30 đến 10h.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại