Chủ tịch CLB Hà Nội đi siêu xe 15 tỷ đến SVĐ, cùng bố hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi xem bóng đá

Bảo Bình |

Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang cùng bố vợ ngồi khán đài xem đá bóng.

Trong trận đấu của vòng 3 V.League 2023/24, chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang đến sân cổ vũ đội bóng đá với CLB CAHN. Đặc biệt ở trận đấu này ông Đỗ Vinh Quang ngồi cùng với bố vợ - bố của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Kể từ khi kết hôn, mối quan hệ giữa nhà bầu Hiển và gia đình Đỗ Mỹ Linh rất tốt. Trong các trận đấu của CLB Hà Nội ở sân Hàng Đẫy bố mẹ của hoa hậu sinh năm 1996 cũng thường đến theo dõi. Ở trận đấu Siêu Cup quốc gia 2022, khi CLB Hà Nội giành Siêu cup bầu Hiển còn trao cúp để bố mẹ Mỹ Linh chụp hình.

Chủ tịch CLB Hà Nội đi siêu xe 15 tỷ đến SVĐ, cùng bố hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi xem bóng đá - Ảnh 1.

Ông Đỗ Vinh Quang ngồi cùng bố Đỗ Mỹ Linh (áo kẻ) trên khán đài (Ảnh: TX)

Sau trận đấu khi ra về chủ tịch CLB Hà Nội lại khiến dân tình trầm trồ khi ngồi xế hộp hạng sang ra về. Cụ thể Đỗ Vinh Quang đi chiếc Mercedes-Maybach S650 2020. Maybach S650 là mẫu sedan thân dài đắt nhất được hãng xe Đức là Mercedes-Benz bán tại Việt Nam, với giá bán lên tới 15 tỷ đồng. Chiếc Mercedes-Maybach S650 đời 2020 thường xuyên được nhìn thấy dùng để đưa đón các thành viên trong gia đình nhà bầu Hiển.

Chủ tịch CLB Hà Nội đi siêu xe 15 tỷ đến SVĐ, cùng bố hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi xem bóng đá - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ít khi đi xem V.League. Gần nhất cô xuất hiện trong trận đấu mở màn của CLB Hà Nội ở AFC Champions League trên sân Mỹ Đình (Ảnh: TX)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại