Chú rể ở Huế dùng xe cứu hộ, rẽ "biển" nước ngập đi đón dâu, chi phí gây bất ngờ

Thủy Tiên |

Việc thuê xe cứu hộ là ý tưởng nhất thời của chú rể Duy Khánh. Hình ảnh ấn tượng trong mùa nước lũ đã gây "bão" mạng.

Mưa lớn kéo dài những ngày qua khiến nhiều khu vực tại Thừa Thiên Huế bị ngập lụt nặng nề, gây thiệt hại về tài sản, đời sống bị ảnh hưởng. Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chú rể ở Huế dùng xe cứu hộ để rước dâu, vượt qua đoạn đường ngập nước khiến nhiều người hiếu kỳ. 

Theo tìm hiểu, nhân vật chính là chú rể Nguyễn Duy Khánh (ngụ tại phường Thủy Vân, TP. Huế) và cô dâu Nguyễn Thị Quỳnh Phương (ngụ tại phường Đúc, TP. Huế). 

Hình ảnh đáng nhớ trong mùa lũ 

Đám cưới của đôi uyên ương diễn ra vào ngày 16/11. Từ sớm ngày 15/11, nhà anh Khánh đã bắc rạp, dựng sân khấu, chuẩn bị sẵn bàn ghế, trang trí cho hôn lễ. Mọi thứ đã sẵn sàng, tuy nhiên đêm 15 anh bồn chồn, lo lắng khi thấy trời mưa to. Sáng hôm sau, nước dâng cao quá đầu gối, anh định hoãn lễ cưới nhưng gia đình không đồng ý vì đã xem "giờ lành". 

"Nước lũ dâng cao là chuyện bất ngờ, gia đình mình không lường trước được. Còn việc thuê xe cẩu cứu hộ là ý tưởng nhất thời của mình, vì trong lúc đó đường ngập sâu không có phương tiện khác để di chuyển rước dâu cả. Chi phí thuê xe hết 9 triệu", anh Khánh cho hay. 

Chú rể ở Huế dùng xe cứu hộ, rẽ biển nước ngập đi đón dâu, chi phí gây bất ngờ - Ảnh 2.
Chú rể ở Huế dùng xe cứu hộ, rẽ biển nước ngập đi đón dâu, chi phí gây bất ngờ - Ảnh 3.

Rạp cưới ở nhà anh Khánh bị ngập nặng

Anh Khánh chia sẻ, khoảng 9h sáng ngày 16/11, gia đình anh di chuyển bằng xe công nông ra khỏi vùng ngập, tới nhà cô dâu cách đó khoảng 8km. Sau khi làm lễ xin dâu, họ hàng hai bên di chuyển ra nhà hát lớn rồi dùng xe cứu hộ chở về nhà trai ở phường Thủy Vân. 

"Không diễn tả được cảm xúc lúc đó, mình cứ lo sẽ không rước dâu được. Nhưng cuối cùng mọi thứ êm đẹp nên cũng mừng", anh Khánh cho hay. 

Chú rể ở Huế dùng xe cứu hộ, rẽ biển nước ngập đi đón dâu, chi phí gây bất ngờ - Ảnh 4.

Đôi uyên ương Duy Khánh - Quỳnh Phương

Chú rể gốc Huế hạnh phúc cho rằng đây sẽ là kỷ niệm khó quên nhất trong đời. Song vì rạp cưới ngập trong nước nên việc đãi khách buộc hoãn lại. Anh Khánh dự định chờ một ngày đẹp khác sẽ tổ chức tiệc mừng, mời người thân, bạn bè, hàng xóm đến chung vui. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại