Chủ nhân bắt được cá nghi sủ vàng nuối tiếc bán giá 15 triệu đồng

Gia Hưng |

Sau 1 tuần nuôi ở khoang thuyền, con cá mà anh Sử bắt được yếu dần rồi chết và đã được anh bán cho một người ở TP. Vinh với giá 15 triệu đồng.

Trưa 9/3, anh Đậu Văn Sử (trú khối 8, phường Nghi Tân, TX. Cửa Lò, Nghệ An) - chủ nhân của con cá nặng hơn 8kg nghi cá sủ vàng cho biết anh vừa bán con cá này với giá 15 triệu đồng.

Theo anh Sử, ngày 3/3 anh bắt được con cá trên rồi đem về nuôi nhốt trong khoang thuyền. Những ngày qua nhiều người đến xem và có người gọi điện thoại trả giá cao nhất là 570 triệu đồng nhưng không ai đến trực tiếp trả giá mua.

Chủ nhân bắt được cá nghi sủ vàng nuối tiếc bán giá 15 triệu đồng - Ảnh 1.

Con cá anh Sử bắt được nghi cá sủ vàng.

Do nuôi lâu ngày và nhiều người đến xem sờ vào nên ngày 8/3, con cá của anh Sử yếu dần rồi chết. Sau đó anh Sử đưa cá vào ướp lạnh.

Sáng nay (9/3), một người đàn ông (giấu tên, trú tại TP. Vinh, Nghệ An) gọi điện đến hẹn gặp và trả con cá với giá 15 triệu đồng. Sau 1 lúc lưỡng lự, anh Sử quyết định bán.

"Biết bán với giá 15 triệu đồng là quá bèo bọt nhưng do cá đã chết, không ai mua nên tôi phải bán thôi chứ để lại ăn tiếc lắm. Giờ bán giá rẻ tiếc nhưng cũng đành chịu. Với giá đó thì cũng chỉ đủ chi phí gần một tuần nuôi, bảo vệ cá", anh Sử nói.

Anh Sử cho biết thêm, người đến mua cá xin giấu tên và chỉ cho biết ở TP. Vinh đi mua về biếu sếp.

Bắt được cá nghi là sủ vàng

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 6h ngày 3/3, trong lúc đánh cá trên sông Cấm, thuộc địa bàn huyện Nghi Lộc (Nghệ An), anh Đậu Văn Sử đã bắt được một con cá màu vàng.

Khi đưa cá lên thuyền, anh Sử thấy toàn thân cá có màu vàng óng ánh, đuôi màu đỏ, cân nặng hơn 8kg. Nghi là loài cá sủ vàng quý hiếm nên anh đã lên mạng xem và nhờ những người từng bắt được cá sủ vàng đến xem thì họ nhận đính cá anh Sử chính là sủ vàng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại