Chủ kênh Mê Xe: 'Car Choice Awards sẽ có tác động rất mạnh tới thị trường xe trong thời gian tới'

Thế Quyền |

Mạnh Linh, chủ kênh YouTube đánh giá xe có tên Mê Xe, cho rằng những mẫu xe dành cho gia đình sẽ dành được nhiều sự quan tâm nhất trong Car Choice Awards 2022.

- Chào Linh, bạn đánh giá như thế nào về quy mô sự kiện CCA ngày hôm nay?

Hôm nay, tôi thấy sự kiện được tổ chức trong một không gian được bài trí rất đẹp và nghệ thuật. Quan trọng hơn nữa là việc mọi người truyền tải thông tin về CCA rất rõ ràng đối với người tham gia.

- Thông tin nào Linh cảm thấy ấn tượng nhất về CCA 2022?

Tôi cảm thấy ấn tượng nhất về hành trình Road to CCA. Đây là một hành trình xuyên Việt đi từ Hà Nội vào TP.HCM. Trên cung đường đó, những thành viên CCA sẽ gặp được những người đại diện cho cộng đồng sử dụng xe để có thể hỏi họ chính xác nhưng cảm nhận thực tế.

Đêm gala và concept của đêm đó cũng được mình mong chờ rất nhiều.

- Trong 4 hạng mục Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng, cá nhân Linh quan tâm đến hạng mục nào nhất?

Đối với tôi, hạng mục xe gia đình đáng quan tâm nhất bởi vì tôi là một người sống hướng về gia đình.

- Còn theo Linh, về phía người tiêu dùng thì hạng mục nào sẽ được quan tâm nhất?

Tôi nghĩ mọi người để ý hạng mục xe gia đình nhiều hơn vì ai rồi cũng sẽ yêu gia đình như tôi mà thôi.

- Linh nghĩ Car Choice Awards sẽ có tác động thế nào tới những người đang trong quá trình tìm hiểu mua xe hơi?

Tôi nghĩ CCA sẽ có tác động rất mạnh đối với thị trường xe Việt Nam trong thời gian sắp tới bởi vì có một tiêu chí mà tôi rất thích, đó chính là việc hướng tới lắng nghe người tiêu dùng. Bạn có thể nghe rất nhiều bài đánh giá trên mạng xã hội nhưng cảm giác của người dùng như thế nào mới thực sự là quan trọng. Cuối cùng người dùng vẫn là người sử dụng.

Xe cộ bây giờ đã được đưa lên một tầm cao mới. Khi người dùng coi xe là một người bạn thân thiết với mình chứ không chỉ đơn thuần là 4 cái bánh để chở đi khắp mọi nơi.

Chủ kênh Mê Xe: Car Choice Awards sẽ có tác động rất mạnh tới thị trường xe trong thời gian tới - Ảnh 2.

- Mục đích Linh sử dụng xe hơi là gì?

Tôi đang sử dụng cho mục đích cá nhân nhiều hơn nhưng do nhu cầu thay đổi, tôi đang cần phải tìm hiểu kĩ hơn về một chiếc xe dành cho gia đình hoặc có thể tốt hơn nữa là có 1 chiếc xe dành do cá nhân và 1 dành cho gia đình.

- Bạn có lời nào gửi gắm tới CCA?

Chúc cho CCA sẽ trở thành một giải thưởng bình chọn về xe uy tín và là nguồn tham khảo đáng tin cậy cho người tiêu dùng khi đang quan tâm đến những mẫu xe hơi trên thị trường.

- Cảm ơn Linh vì đã chia sẻ!

Car Choice Awards 2022 (CCA 2022) là giải thưởng tôn vinh những mẫu ô tô phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, được lựa chọn bởi chính người tiêu dùng và những chuyên gia đại diện cho những cộng đồng sử dụng ô tô tại Việt Nam, được thực hiện bởi Công ty cổ phần VCCorp (VCCorp).

Với những tiêu chí hướng tới người sử dụng xe, CCA 2022 có 4 hạng mục giải thưởng chính, bao gồm Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng. Để chọn ra mẫu xe phù hợp nhất ở từng hạng mục giải thưởng, CCA 2022 có 3 vòng, bao gồm WeVote, WeDrive và WeCheck. Trong đó, WeVote và WeDrive là 2 vòng đề cử và bình chọn của người tiêu dùng.

Bạn là người tiêu dùng và muốn tiếng nói của mình góp một phần trong việc chọn ra mẫu xe phù hợp nhất của 4 hạng mục CCA 2022? Hãy tham gia đề cử và bình chọn tại đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại