Chủ hiệu thuốc tây dâm ô nữ sinh vừa thi đỗ cấp 3 như thế nào?

Hoàng Hải |

Khi thoa kem trị mụn trứng cá lên mặt nữ sinh H., lợi đã có hành vi sờ soạng và định quan hệ tình dục thì nạn nhân phản kháng, bỏ chạy về nhà.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Văn Lợi (SN 1981, trú tại thôn Văn, xã Song Lãng) để tiến hành điều tra, làm rõ về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Qua điều tra, công an xác định Lợi là người đã có hành vi dâm ô đối với nữ sinh Đặng Thị Thu H. (SN 2004, trú tại huyện Vũ Thư)

Quá trình điều tra, công an xác định, vào ngày 17/6, nữ sinh H. có đến nhà Lợi (hiện đang làm chủ 1 quầy thuốc tây trên địa bàn xã Song Lãng) cùng với 1 người thân trong gia đình. 

Trong quá trình Lợi thực hiện việc truyền nước cho người nhà nữ sinh H. tại tầng 1 của quầy thuốc thì đối tượng có nói chuyện với nạn nhân.

Khi nói chuyện, Lợi thấy trên mặt H. có mụn trứng cá và cho biết, tại quầy thuốc của gia đình có thuốc đặc trị loại mụn này nhưng để trên tầng 2. 

Sau đó, Lợi bảo nạn nhân đi lên tầng để lấy thuốc.

Do là người cùng địa phương nên nữ sinh H. không tỏ ra nghi ngờ. 

Vì vậy, khi lên đến tầng 2, Lợi bảo H. nằm xuống giường để đối tượng lấy kem xoa mặt trị mụn trứng cá.

Trong lúc xoa kem lên mặt nạn nhân, Lợi thực hiện những hành vi sờ soạng quanh người nữ sinh. 

Thấy vậy, nạn nhân phản ứng nhưng Lợi liền trấn an. Khi thấy Lợi có ý định quan hệ tình dục thì nạn nhân mới phản kháng và bỏ chạy về nhà.

Về đến nhà, H. đã kể lại sự việc cho người thân. Gia đình nạn nhân ngay lập tức làm đơn trình báo gửi chính quyền xã và vụ việc nhanh chóng được báo cáo lên Công an huyện Vũ Thư. Tối cùng ngày, đối tượng Lợi đã bị lực lượng chức năng tạm giữ.

Được biết, đối tượng Lợi hành nghề y và có mở một cửa hàng thuốc tây tại nhà riêng ở xã Song Lãng. Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Vũ Thư điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại