Chủ đại lí vé máy bay ở Bình Dương bị chồng cũ chém gục tại cửa hàng

Thanh Hải |

Người đàn ông bước vào đại lí bán vé máy bay nói chuyện qua lại rồi bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát vào người vợ cũ khiến nạn nhân gục trên vũng máu.

Đến 21h30 ngày 18/2, công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vẫn đang phong toả hiện trường vụ nữ chủ đại lí bán vé máy bay, mỹ phẩm bị chồng cũ chém nhiều nhát khiến nạn nhân nằm gục trên vũng máu xảy ra tại khu phố 2, phường Tân Định, thị xã Bến Cát.

Chủ đại lí vé máy bay ở Bình Dương bị chồng cũ chém gục tại cửa hàng - Ảnh 1.

Vết máu của nạn nhân rơi vương vãi trong tiệm.

Trước đó vào khoảng 18h30 cùng ngày, người đàn ông được cho là chồng cũ của chủ đại lí vé máy bay, khoảng 40 tuổi bước vào tiệm. Hai người nói chuyện qua lại dẫn đến cãi vã, người đàn ông chạy ra ngoài ô tô lấy dao rồi vào trong tiệm chém nhiều nhát vào người phụ nữ khiến nạn nhân gục trên vũng máu.

Chủ đại lí vé máy bay ở Bình Dương bị chồng cũ chém gục tại cửa hàng - Ảnh 2.

Đến 21h30, nhiều người vẫn tập trung theo dõi.

Sau khi gây án, người đàn ông nhanh chóng rời đi. Người dân gần đó đã đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo những người hàng xóm, kẻ gây án là chồng cũ của nạn nhân và đã li hôn được một thời gian khá dài. Hôm nay, kẻ thủ ác đi ô tô tìm đến trước tiệm nơi ở của người vợ cũ rồi bước vào trong tiệm và gây án.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được công an thị xã Bến Cát điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại