Chồng "vui chơi ra hậu quả" với gái trẻ, vợ 3 con không đánh ghen nhưng cách ứng xử với đứa bé mới thật gây sốc

Bee |

Chồng "vui chơi ra hậu quả" với gái trẻ, vợ 3 con không đánh ghen nhưng cách ứng xử với đứa bé mới thật gây sốc
Chồng "vui chơi ra hậu quả" với gái trẻ, vợ 3 con không đánh ghen nhưng cách ứng xử với đứa bé mới thật gây sốc

"Chỉ qua đêm nay nữa thôi là cuộc sống của mình sẽ bị đảo lộn. Mình sẽ phải đón nhận thêm một thành viên mới. Đứa trẻ ấy mới được chào đời - một sinh linh bé nhỏ tội nghiệp mà không phải máu mủ của mình, mình rất đau đớn, chân tay rụng rời tim đập loạn nhịp" - người vợ tội nghiệp viết.

Ngày nay, dường như chuyện vợ hoặc chồng ngoại tình đã không còn xa lạ với nhiều người, nhiều gia đình. Người ta có thể dễ dàng bắt gặp câu chuyện vợ tố chồng ngoại tình, chồng "bóc" vợ cặp bồ ở bất cứ đâu trên mạng xã hội.

Như một lẽ tất nhiên, ai mà chẳng cảm thấy cay đắng khi người đã từng "đầu ấp tay gối" với mình nay lại vui vẻ bên người khác.

Với phụ nữ, sẽ chẳng còn gì đau đớn hơn khi biết người từng thề non hẹn biển với mình, người đang là bố của các con mình lại đang chung sống với một người con gái khác.

Và trong vô vàn những câu chuyện ngoại tình éo le từng xảy ra, đa số các chị em luôn bao dung và bỏ qua cho sai lầm của chồng để kéo người đàn ông ấy trở về với tổ ấm cũ, để giữ bố cho những đứa con bé bỏng.

Thế nhưng, việc phát hiện ra chồng và nhân tình đã có chung một "giọt máu" thậm chí tới đây thôi sẽ phải nuôi một đứa trẻ vốn không phải con mình là cú sốc mà không phải người phụ nữ nào cũng vượt qua được.

Người vợ trong câu chuyện dưới đây đã khiến hội chị em vừa xót xa, vừa cảm kích về hoàn cảnh bao nhiêu thì lại vừa căm phẫn, thù hận người chồng bội bạc, không ra gì bấy nhiêu khi chị đăng tải câu chuyện của chính mình.

Nguyên văn bài tâm sự, chị vợ xót xa viết: "Mình buồn quá, muốn được mọi người cho ý kiến cũng như san sẻ!

Chồng vui chơi ra hậu quả với gái trẻ, vợ 3 con không đánh ghen nhưng cách ứng xử với đứa bé mới thật gây sốc - Ảnh 1.

Lời tâm sự của người vợ đáng thương khiến hàng trăm người vợ cảm thấy xót xa, ngậm ngùi.

Mình chỉ biết khóc thôi mà khóc hoài cũng cạn nước mắt rồi. Các bạn có biết không, chỉ qua đêm nay nữa thôi là cuộc sống của mình sẽ bị đảo lộn. Mình sẽ phải đón nhận thêm một thành viên mới.

Em bé đó mới được chào đời, một sinh linh bé nhỏ tội nghiệp mà không phải máu mủ của mình, mình rất đau đớn!

Chân tay rụng rời tim đập loạn nhịp. Mình vốn thương chồng, thương con, cũng chấp nhận sống dù cuộc sống có khổ cực bao nhiêu chăng nữa chỉ cần chồng chăm chỉ làm ăn biết thương vợ thương con là được.

Nhưng cái đúng là không ai lường trước được, khi mình mang bầu thằng cu thứ 3 thì cũng là lúc chồng làm ăn sa sút, lâm vào cảnh nợ nần, rồi vợ chồng phải sống xa nhau để kiếm kế sinh nhai.

Đúng vào lúc cơ hàn này, chồng mình đã phải lòng một em sinh viên.

Lúc mình biết chuyện, chồng mình nói xin lỗi và hứa sẽ không qua lại với người đó nữa. Vậy mà lời nói gió bay, 2 người họ vẫn qua lại với nhau.

Rồi chuyện gì đến sẽ đến, cô gái đó đã mang trong người giọt máu của chồng mình, còn gì đau đớn hơn...

Mình như chết lặng, mình đã có lúc muốn đi đánh ghen để thỏa cơn giận giữ, nhưng các bạn biết không?

Mình đã không đủ can đảm vì không muốn làm chồng mất mặt, cũng không muốn gia đình bị xáo trộn. Khi biết chồng mình quen cô bé đó, mình đã gọi điện và nhắn tin nói bé đó là em nên dừng mối quan hệ đó lại vì anh có vợ và 3 con rồi.

Mình những tưởng khi mình nói thế cô bé đó sẽ thấy không có tương lai mà rút lui, thế mà không những không rút lùi mà còn tiến sâu hơn.

Và bây giờ, khi sinh con xong lại muốn được đi học trở lại. Gia đình cô bé đó muốn chồng mình nuôi đứa nhỏ.

Chồng mình đã đồng ý, mình cũng chẳng biết làm sao bây giờ. Bởi vì mình có chửi có đánh hay làm bất cứ chuyện gì đi nữa thì người khổ cũng chỉ có mình và các con của mình thôi nên mình đã nói sẽ cùng anh chăm sóc đứa nhỏ.

Mình chỉ thấy buồn ở chỗ gia đình cô bé đó sẵn sàng để con mang thai 9 tháng, 10 ngày, đẻ đứa con đau đớn biết nhường nào giờ lại sẵn sàng giao con đi.

Với lại cũng không muốn trong giấy khai sinh có tên người mẹ mà lại muốn đứa con mang họ bố.

Nếu khai sinh cho đứa nhỏ mang họ bố mà không rắc rối gì cũng không có tên mẹ bé trên giấy khai sinh thì mình cũng sẵn sàng cho chồng làm giấy khai sinh cho con vì đó là quyền lợi của con.

3 ngày nay chồng mình chờ đợi ở bệnh viện để đón bé về mình rất buồn và giận chồng nhiều lắm nhưng 3 đứa con mình lúc nào cũng gọi ba ơi ba à..., mình lại không nỡ để chúng phải rời xa.

Nhưng rồi đây khi phải nhìn các con chia cơm sẻ áo san sẻ tình cảm, không biết mình có chịu nổi không? Mình phải như nào mới được đây? Có ai giống mình bây giờ không?".

Chồng vui chơi ra hậu quả với gái trẻ, vợ 3 con không đánh ghen nhưng cách ứng xử với đứa bé mới thật gây sốc - Ảnh 2.

Chồng ngoại tình với một em sinh viên, đã bị vợ phát hiện khuyên can rồi còn cố tình có con, còn mang con về cho vợ nuôi dưỡng khiến chị em phát điên vì vô lý. (Ảnh minh họa)

Tâm sự của chị T.U. được đăng tải trong một nhóm kín dành cho các chị em phụ nữ. Mà các chị vợ mỗi khi nhắc đến ngoại tình hay cặp bồ thì lại thường không thể nào để yên.

Vì vậy mà hàng loạt những lời bình luận từ xót xa, an ủi cho đến những cách trả thù từ nhẹ nhàng đến gay gắt đã xuất hiện.

Thành viên Nga Hằng Phạm viết: "Lời đầu tiên mình thấy bạn là người rất cao thượng và khoan dung. Nhưng đúng là trò đùa số phận, người tốt luôn bị thử thách khi phải chung sống cùng những kẻ xấu. Chồng bạn là một gã đàn ông tệ bạc, chẳng ra gì.

Vợ hiền, con ngoan mà không biết giữ, cái giống bồ bịch thì bị bắt một lần vẫn có lần thứ 2 thôi bạn ạ. Thương mẹ con bạn!".

Nickname Hương Giang đồng cảm: "Đồng cảm với bạn, mình cũng từng lâm vào hoàn cảnh như bạn nhưng mình không khoan dung được như bạn. Mình đã chọn cách rời xa anh ta mãi mãi và nuôi con một mình.

Dù mình mới có 1 bé con, cuộc sống vất vả ban đầu rồi sau cũng ổn cả. Mình không thể chấp nhận được việc chồng đã phản bội mình chứ đừng nói là đã có cả con riêng và đem về cho mình nuôi".

Nick Nguyễn Thị Thêm khuyên can: "Bạn à, mạnh mẽ lên nhé. Đúng là chẳng nỗi đau phản bội nào mà vượt qua được dễ dàng cả.

Theo như mình, không bao giờ mình nuôi đứa bé - dù nó là đứa trẻ vô tội. Loại chồng cặp bồ để lại sản phẩm cho người khác gánh chịu tốt nhất bỏ quách đi cho nhẹ đũng quần, 3 đứa con mình đẻ mình nuôi bạn ạ".

Một người đàn ông có nickname Trịnh Văn Dũng cũng lên tiếng: "Đừng nuôi, kệ nó. Nó đẻ được thì nuôi được. Cả thằng chồng bội bạc. Chị quan tâm đến bản thân chị và con chị thôi.

Chị đừng dại mà hầu nó cho hao tổn sức khỏe của mình, để nó rảnh rỗi cặp với nhau. Cái giống ấy nó không đổi tính, đổi nết được đâu".

"Bạn để chồng bạn nuôi đứa bé đi bạn nuôi con bạn! Chẳng có cái lý nào lúc chúng nó sướng chúng nó đẻ xong bắt bạn phải chịu khổ! Bạn có 3 đứa con là khổ lắm rồi! Con bé kia nó là bà nội bạn hay sao mà bạn phải nuôi con cho nó đi học?

Dẹp bãi nhé, con ai nấy nuôi! Bạn không có trách nhiệm gì hết?

Đó là trách nhiệm của tụi nó! Nhà con bé kia cũng không thể đổ hết lên đầu chồng bạn vì rõ ràng nó biết chồng bạn có vợ 3 con mà vẫn đâm đầu thì ráng mà chịu! Cần thiết ly dị luôn!", Ni Nguyễn đưa ra ý kiến.

Mặc dù chưa biết người vợ đáng thương trong câu chuyện trên sẽ đưa ra quyết định cuối cùng thế nào, thế nhưng, bản thân bất đắc dĩ phải rơi vào tình huống này quả thật vô cùng éo le mà không phải người vợ nào cũng bình tĩnh xử lý được.

Thôi thì, chỉ biết cầu chúc cho 3 mẹ con người phụ nữ đáng thương ấy thật mạnh mẽ, kiên cường để đối mặt với những sóng gió cuộc đời và hy vọng họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hơn ở tương lai phía trước!

theo Helino

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức, xem clip Youtube hot nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980