Chồng mang xăng đến Spa của vợ phóng hỏa, hậu quả kinh hoàng

Trần Nghị |

Người chồng ở Thanh Hóa đã mang xăng đến tiệm Spa của vợ rồi tưới xăng đốt khiến 2 vợ chồng bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Tiệm Spa nơi xảy ra vụ việc

Tiệm Spa nơi xảy ra vụ việc

Tối 11/1, theo thông tin từ UBND xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc chồng mang xăng đến đốt tiệm Spa của vợ khiến 2 người bị bỏng phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h15’ ngày 11/1, người chồng Lưu Ngọc Toàn (SN 1979) có biểu hiện say rượu mang theo can xăng đến tiệm Spa của vợ mình là Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 1981) rồi tưới lên nhà, sau đó đuổi mọi người xung quanh ra ngoài rồi châm lửa đốt.

Hậu quả của vụ việc khiến cả 2 vợ chồng bị bỏng do ngọn lửa bắt vào người. Sau đó 2 người được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Một lãnh đạo địa phương xác nhận sự việc trên và cho biết thêm, nạn nhân là người xã Mỹ Lộc về địa phương thuê nhà mở cửa hàng và mới khai trương được khoảng 1 tuần nay.

Còn thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho hay, người vợ bị sốc, bỏng nặng (độ 3,4,5) diện tích bỏng 90%, hôn mê và đang được hồi sức thở máy, tình trạng nguy kịch. Người chồng bị bỏng nhẹ hơn (độ 2,3), bỏng ở chân, tay với diện tích bỏng 20%, sức khỏe tạm ổn định.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại