Chồng đang hồi hộp ngóng trận bóng chung kết, Hằng Túi vẫn "lạnh lùng" yêu cầu điều này khiến bao người phát hoảng

LYNK |

Quả nhiên ông xã Hằng Túi rất chiều vợ, sẵn sàng hy sinh tất cả để phục vụ bà bầu khó tính!

Ngày hôm nay, không khí khắp cả nước rộn rã náo nhiệt còn hơn 30 Tết. Tất cả đều một lòng hồi hộp ngóng chờ trận chung kết lượt về cực kỳ quan trọng tối hôm nay tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, giăng cờ kết hoa khắp nơi, thậm chí nhiều khu chung cư người dân còn gom góp với nhau mua cả xôi gà về để... cầu may.

Không nằm ngoài "cơn bão" ấy, Tiến Dũng - ông xã Hằng Túi cũng đứng ngồi không yên, sốt ruột đợi giờ bóng lăn còn hơn cả chờ vợ đẻ. Cũng đúng thôi, vì Hằng Túi đã đẻ đâu! Tuy nhiên, cũng vì chưa đẻ nên bà mẹ 4 con chỉ ở nhà, mặc kệ chồng đang "sốt xình xịch" muốn xem bóng vẫn bắt chồng phải... đi mua bánh chưng rán bằng được, chỉ bởi em Sam trong bụng đang thèm.

Chồng đang hồi hộp ngóng trận bóng chung kết, Hằng Túi vẫn lạnh lùng yêu cầu điều này khiến bao người phát hoảng - Ảnh 1.

Đang cơn sung sướng ngóng chờ...

Chồng đang hồi hộp ngóng trận bóng chung kết, Hằng Túi vẫn lạnh lùng yêu cầu điều này khiến bao người phát hoảng - Ảnh 2.

... thì bà xã lạnh lùng tra hỏi như thế này đây!

Ngay khi Tiến Dũng không kiềm chế được cảm xúc, phải đăng ngay status để giải tỏa cơn hồi hộp, thì Hằng Túi lập tức nhảy vào bình luận rất "lạnh lùng", hỏi bánh chưng rán đâu khiến ông xã phải lên tiếng xoa dịu rằng... 10 phút sau có ngay.

Sự ngọt ngào dễ thương của cặp vợ chồng trẻ khiến ai cũng thấy vui lây. Mặc dù đam mê bóng đá lắm nhưng Tiến Dũng vẫn tạm gác hết cơn "nhấp nhổm" để hoàn thành nhiệm vụ mua bánh chưng rán về cho bà xã ăn thỏa cơn thèm, tẩm bổ nốt những ngày cuối cùng trước khi nằm ổ. 

Cũng vì vợ mang bầu nên Tiến Dũng mới vội vàng đi làm việc vợ giao, chứ không thì chưa chắc đã nhịn vợ, bởi ai cũng biết chồng Hằng Túi đam mê bóng đá y như cánh mày râu khác vậy!

Chồng đang hồi hộp ngóng trận bóng chung kết, Hằng Túi vẫn lạnh lùng yêu cầu điều này khiến bao người phát hoảng - Ảnh 3.

Ông xã Hằng Túi xứng đáng là lang quân chiều vợ, nhẫn nhịn nhất ngày hôm nay.

Mọi người cũng tò mò không biết liệu tối nay Hằng Túi có ôm bụng bầu 9 tháng đi "bung lụa" hết mình nếu đội tuyển Việt Nam chiến thắng hay không, vì những trận đấu trước, bà mẹ 4 con cùng cả nhà đều đi bão rất máu lửa. Hy vọng là tối nay sẽ được thấy 5 thành viên nhà Hằng Túi diện đồ đỏ rực đi trên phố cùng hàng triệu người để ăn mừng!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại