Chồng đại gia người Mỹ theo Thanh Thảo về Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc nếu vợ không kiếm đủ

Tùng Ninh |

"Chồng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ thêm tiền bạc nếu tôi không kiếm được đủ số tiền như mong muốn" – Thanh Thảo nói.

Mới đây, chương trình Cơ hội đổi đời đã lên sóng, với sự tham gia của Hari Won, ca sĩ Thanh Thảo và cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Minh Phương.

Chồng đại gia người Mỹ theo Thanh Thảo về Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc nếu vợ không kiếm đủ - Ảnh 1.

Trong đó, sự xuất hiện của Thanh Thảo gây nhiều chú ý vì đây là một trong những lần hiếm hoi nữ ca sĩ tham gia game show tại Việt Nam sau một thời gian dài lấy chồng, định cư tại Mỹ.

Tại chương trình, Thanh Thảo chia sẻ: "Sau đợt dịch Covid-19, tôi cùng chồng con trở về Việt Nam, đón Tết cùng gia đình.

Khi dịch bệnh bùng lên, tôi khá lo lắng vì ở Mỹ tình hình khá căng thẳng. Tuy nhiên, cả gia đình tôi đều thực hiện đầy đủ biện pháp phòng chống dịch, giữ sức khoẻ cho mình và cả người thân.

Sau một thời gian chờ đợi, đến giờ cả gia đình tôi gồm chồng và con đều trở về Việt Nam một cách khoẻ mạnh, an toàn.

Trước đây, tôi từng trở về Việt Nam một vài lần để tham gia các chương trình truyền hình, nhưng lần này tôi dự định ở lại quê hương lâu dài hơn.

Chồng đại gia người Mỹ theo Thanh Thảo về Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc nếu vợ không kiếm đủ - Ảnh 3.

Đây cũng là cơ hội để tôi hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ trở lại, tham gia showbiz cùng các đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ năm xưa.

Tôi thực sự vô cùng xúc động trong lần trở về Việt Nam này. Khi được tham gia những chương trình tại Việt Nam, tôi thấy rất nhiều kỷ niệm ùa về. Lâu lắm rồi, tôi mới được tham gia các hoạt động nghệ thuật, được biểu diễn và lên truyền hình tại quê nhà nên phần nào đó thấy lâng lâng, hạnh phúc".

Điều đặc biệt là chồng con Thanh Thảo cũng về Việt Nam lần này và cùng nhau theo cô tới nơi ghi hình các chương trình.

Chồng đại gia người Mỹ theo Thanh Thảo về Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc nếu vợ không kiếm đủ - Ảnh 4.

Một hình ảnh khá thú vị trong hậu trường chương trình tuần này là cảnh Thanh Thảo ẵm con vào lòng dỗ dành vì con gái mới từ Mỹ về, còn khá lạ lẫm với mọi thứ xung quanh.

Chồng đại gia của Thanh Thảo thấy thế liền chủ động lao vào bế con đỡ cho vợ nhưng con gái không chị vì quấn mẹ hơn quấn bố.

Vì vậy mà hầu như lúc nào không ghi hình trên sân khấu, Thanh Thảo cũng tranh thủ chạy vào hậu trường để ôm con gái cưng vào lòng rồi trò chuyện với các đồng nghiệp.

Được biết, dù rất bận làm ăn kinh doanh ở Mỹ, nhưng chồng Thanh Thảo vẫn dành thời gian về Việt Nam cùng vợ và theo cô tới tận những nơi ghi hình, biểu diễn để chăm sóc cô.

Tiếp đó, Thanh Thảo chia sẻ thêm: "Tôi vô cùng hào hứng xen lẫn thích thú khi thực hiện thử thách của chương trình này dù nó khá khó nhằn.

Chồng đại gia người Mỹ theo Thanh Thảo về Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc nếu vợ không kiếm đủ - Ảnh 5.

Khi ở Mỹ, tôi chưa có thời gian xem những tập trước của chương trình nên có chút hồi hộp, lo lắng, không biết liệu sẽ thực hiện những thử thách này như thế nào. Tuy vậy, tôi vẫn quyết tâm tham gia bằng được.

Chương trình này quá ý nghĩa vì dành một món quà đặc biệt để hỗ trợ người nghèo, nên tôi tham gia ngay.

Nếu tôi chạy không nhanh thì sẽ có anh Tom chồng tôi tiếp sức. Anh là dân tập thể thao chuyên nghiệp nên cần là anh giúp ngay.

Chồng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ thêm tiền bạc nếu tôi không kiếm được đủ số tiền như mong muốn để mang về cho người nghèo. Anh ấy rất hào phóng và có tâm".

Được biết, trước đó, vợ chồng Thanh Thảo đã dành nhiều thời gian để cân nhắc trước khi thống nhất.

Để bà xã thuận lợi hoạt động nghệ thuật, doanh nhân Tom Han đã mua hẳn cho cô một căn hộ tại trung tâm quận 1, trị giá 14 tỉ đồng. Điều này giúp cô dễ dàng di chuyển, chạy show cũng như tận hưởng nhiều tiện ích tại trung tâm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại