*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Sau khi bị CAQ Tân Bình (TPHCM) bác đơn, chiều 20-5, trao đổi với phóng viên Báo CATP, bà Phạm Thị Ngọt (SN 1975, là vợ hờ của ông Afolayan Caleb - tên thường gọi là Cay) cho biết: Giờ có bức xúc cũng đâu giúp ích được gì, khi mà CAQ Tân Bình đã trả lời là thời hiệu để giải quyết vụ việc khiếu nại về số tiền 5 triệu yen Nhật của chồng tôi đã hết và mọi chứng cứ đều không có lợi cho chúng tôi.
Vụ 5 triệu yen xuất hiện tình tiết mới, người mà bà Phạm Thị Ngọt khai là chồng đã sử dụng hộ chiếu giả mạo. Công an phải xử lý 5 triệu yen ra sao?
Cho rằng số tiền 5 triệu yen Nhật là của chồng mình, bà Phạm Thị Ngọt đã đến Công an Q.Tân Bình (TPHCM) cung cấp thông tin về ông Afolayan Caleb và nguồn gốc số tiền để “quên” trong loa. Thông tin này thật hay giả?