Choáng với số tiền mà Chelsea bỏ ra để có HLV Graham Potter

Trí Minh |

Chelsea phải bồi thường số tiền hơn 21 triệu bảng cho Brighton để có chữ ký của HLV Graham Potter và dàn trợ lý của nhà cầm quân này.

Sau khi chia tay HLV Tuchel, Chelsea lập tức bổ nhiệm HLV Graham Potter của Brighton ngồi vào chiếc ghế nóng. HLV Graham Potter dẫn dắt Chelsea với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Ngoài HLV Graham Potter thì 4 trợ lý của nhà cầm quân này cũng đến Chelsea làm việc. Theo thông tin từ BBC Sport, Chelsea đã phải chi số tiền hơn 21 triệu Bảng cho Brighton để có chữ ký của HLV Graham Potter và các cộng sự của huấn luyện viên này.

Choáng với số tiền mà Chelsea bỏ ra để có HLV Graham Potter - Ảnh 1.

Đây là điều dễ hiểu khi HLV Graham Potter và các trợ lý vẫn còn hợp đồng dài hạn với Brighton. Tuy nhiên, số tiền mà Chelsea phá vỡ hợp đồng của HLV Graham Potter vẫn kém 2,5 triệu Bảng so với số tiền mà MU bỏ ra để có chữ ký của Erik Ten Hag và đội ngũ trợ lý.

HLV Graham Potter và các trợ lý của mình lập tức bắt tay vào việc để chuẩn bị cho trận đấu với Fulham ở vòng 7 Ngoại hạng Anh. Theo lịch thì trận đấu diễn ra vào 18h30 ngày 10/9, nhưng do Nữ hoàng Elizabeth II vừa qua đời nên các trận đấu cuối tuần này ở Ngoại hạng Anh có nguy cơ bị hoãn./.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại